Ngôi sao Dota 2 Dendi chuyển sang Kick với tư cách là nhà tài trợ cho nền tảng B8 Esports

Dendi mang tài năng phát trực tuyến của mình đến Kick như một phần của thỏa thuận mới được ký kết, theo đó trang web phát trực tuyến này sẽ trở thành nhà tài trợ chính của Dota 2 tổ chức ngôi sao, B8 Esports—và anh ấy không phải là người chơi duy nhất thực hiện được bước nhảy vọt.

Kể từ khi thành lập tổ chức thể thao điện tử của riêng mình vào tháng 1 năm 2020, Dendi hầu như không có tiếng tăm khi nói đến các giải đấu chuyên nghiệp. DotA. Tuy nhiên, nội dung của anh ấy đã giúp anh ấy trở thành người phát thanh và người sáng tạo trò chơi giỏi nhất khi anh ấy tiếp tục cố gắng xây dựng một đội hình cạnh tranh.

Dendi cũng vẫn cởi mở về việc người dân của anh đã phải vật lộn như thế nào để tồn tại trong cuộc chiến đang diễn ra của Nga với Ukraine. Điều này bao gồm việc mất nhà tài trợ và cuối cùng phải chuyển khu vực để thi đấu ở Bắc Mỹ vào năm 2023 DotA Pro Circuit, nơi mọi người cố gắng duy trì tính cạnh tranh trong suốt mùa giải và chỉ bỏ lỡ lời mời tham gia The International 2023 thông qua vòng loại khu vực.

Bây giờ, sắp tròn một năm không có DPC, Dendi đã xác nhận B8 sẽ được Kick tài trợ, với nền tảng phát trực tuyến hiện được liệt kê là nhà tài trợ chính của tổ chức cho tất cả các trò chơi cạnh tranh. Người chơi huyền thoại này cũng sẽ đưa các buổi phát trực tiếp của mình tới đối thủ Twitch của trang này, mặc dù không rõ liệu có độc quyền hay không.

Dendi nói: “Một năm rưỡi vừa qua đầy thử thách đối với B8 và tôi rất vui vì chúng tôi có một đối tác giúp chúng tôi theo đuổi những gì chúng tôi yêu thích”.

Đối với nhiều người phát trực tiếp lớn tham gia nhóm Kick from Twitch, hợp đồng của họ không bao gồm tính độc quyền, nghĩa là họ có thể tiếp tục phát sóng trên nhiều nền tảng, với những thay đổi gần đây hiện cũng cho phép phát sóng đồng thời. Tuy nhiên, vì đội của Dendi hiện được Kick tài trợ trực tiếp, nên có thể có một phần của thỏa thuận khiến cựu vô địch TI phát sóng thường xuyên hơn.

Dendi không phải là người duy nhất DotA sao phải đưa ra quyết định này gần đây; Arteezy chuyển đến Kick vào ngày 8 tháng 11, mặc dù không có bất kỳ thông báo bổ sung nào liên quan đến tài trợ.

Cũng giống như Dendi, thông báo này được đưa ra một cách bất ngờ và khiến hầu hết mọi người phải chú ý. DotA người hâm mộ có nhiều ý kiến ​​trái chiều về việc liệu họ có theo dõi bài đăng của người chơi Shopify Rebellion trên các nền tảng khác hay không. Điều này dẫn đến lượng người xem của Arteezy giảm mạnh, từ mức trung bình 10.000 người xem trên Twitch xuống còn dưới 4.000 trên Kick mặc dù đã chuyển đổi giữa hai kênh.

Theo TwitchTracker, Dendi có trung bình khoảng 2.500 người xem trên Twitch trong khi có hơn một triệu người theo dõi. Nếu tình trạng suy giảm tương tự xảy ra, anh ấy có thể thấy ít hơn 500 người xem đến xem một số buổi phát trực tiếp đầu tiên khi anh ấy xây dựng kênh của mình trên Kick từ con số không.

Dendi có thể sẽ chia sẻ nhiều hơn về tài trợ Kick của anh ấy và cách B8 sẽ phục hồi sau khi bị loại sớm tại vòng loại ESL One Kuala Lumpur trong luồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *