Ngôi sao CS:GO Vitality trên đường trở thành game thủ được đánh giá cao nhất năm 2023

Mathieu “ZywOo” Herbaut của Vitality đang cố gắng hết sức để trở thành tuyển thủ được đánh giá cao nhất trong CS GO vào năm 2023, và anh ấy đã giảm một số chỉ số thực sự đáng kinh ngạc.

Các CS GO Nền thể thao điện tử bước vào kỳ nghỉ hè sau khi kết thúc BLAST Premier Spring Finals 2023 vào ngày 11 tháng 6, với chương trình phát sóng mùa hè Phản đòn 2 cao chót vót Trong suốt giải đấu, ZywOo đã củng cố vị trí người chơi được đánh giá cao nhất trên mạng LAN từ đầu năm đến nay, với điểm đánh giá ấn tượng 1,33, theo HLTV.

Nó cũng không đóng cửa, vì ZywOo dẫn trước với biên độ rộng. KSCERATO ở vị trí thứ hai từ FURIA có “chỉ” xếp hạng 1,22 và chênh lệch 311 KD sau người đàn ông Pháp. Người chơi xuất sắc nhất của HLTV 2022, s1mple, đã đứng thứ bảy cho đến nay với xếp hạng 1,19, giống như m0NESY và NiKo G2 Esports.

ZywOo đã giúp Vitality giành được hai danh hiệu trong năm nay. Ảnh qua Stephanie Lindgren cho BLAST

Đồng thời, điều quan trọng cần chỉ ra là Vitality chơi nhiều bản đồ LAN hơn (74) so ​​với phần lớn các đội cấp một. G2 xếp hạng 65, Cloud9 hạng 60 và Liquid hạng 67, v.v. Do đó, tính nhất quán của ZywOo trong các sự kiện offline càng ấn tượng hơn.

Ngoài ra, xạ thủ người Pháp còn dẫn đầu ở nhiều thống kê cá nhân khác, như sát thương mỗi hiệp nhiều nhất (84,4), chỉ số tác động (1,37) và số lần tiêu diệt mỗi hiệp (0,83), theo HLTV. Vì vậy, thật an toàn khi nói rằng cô ấy tỏa sáng như một viên kim cương ở nhiều khía cạnh, không chỉ AWP. Trên thực tế, khi nói đến tổng số lần hạ gục AWP và số lần hạ gục AWP mỗi hiệp, anh ấy không nằm trong top 5.

Liên quan: Van mở CS2 thử nghiệm được giới hạn cho làn sóng người chơi mới trong bản cập nhật mới nhất

Với IEM Rio và BLAST.tv Paris CS GO Một chiếc cúp lớn trong tủ danh hiệu của anh ấy, và một màn trình diễn MVP của HLTV trong cả hai, ZywOo được cho là đang dẫn đầu cuộc đua cho danh hiệu không chỉ người chơi được đánh giá cao nhất của năm mà còn là người giỏi nhất về tổng thể.

Với việc chuyển sang CS2 sẽ xảy ra kể từ khi trò chơi được phát hành vào mùa hè này, sẽ rất thú vị để theo dõi nếu anh ta duy trì phong độ của mình trong trò chơi mới.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành người chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *