Ngôi sao CS:GO của FaZe bác bỏ tin đồn giải nghệ: ‘Tôi ở đây để ở lại’

Rain, một trong những thành viên của FaZe Clan CS GO những tay súng trường và những người chơi kỳ cựu, đã dập tắt những tin đồn giải nghệ lan truyền trong cộng đồng nhiều tháng sau đó Phản đòn 2 thông báo vào tháng Ba và sự ra đời của đứa con đầu lòng vào tháng Giêng.

Sau khi giúp FaZe đủ điều kiện tham gia BLAST Paris Major Legends Stage, tuyển thủ 28 tuổi người Na Uy cho biết trong một cuộc phỏng vấn với HLTV vào ngày 10 tháng 5 rằng anh ấy thực sự vừa gia hạn hợp đồng với FaZe và gia đình anh ấy ủng hộ anh ấy tiếp tục thi đấu. phản công một cách chuyên nghiệp.

“Ừ, tôi không biết mọi người đang nói về cái gì,” Rain nói. “Tôi cũng đã đọc ở đâu đó rằng Pimp đã nói tại bàn phân tích rằng tôi cũng định nghỉ hưu, không có kế hoạch nào cả. Tôi vừa tái ký hợp đồng với FaZe, tôi ở đây để ở lại. Gia đình tôi, vợ tôi, mọi người đều rất ủng hộ về những gì tôi làm Tôi sẽ không đi đâu cả. phản công là điều tôi thích làm và tôi nhận được sự ủng hộ hết mình từ mọi người ở nhà, vì vậy tôi sẽ ở lại miễn là tôi cảm thấy mình có thể biểu diễn.”

Liên quan: Phần còn lại chuyên nghiệp của FaZe CS GO cộng đồng kết hợp sticker nghịch ngợm tại Paris Major

Tin đồn nghỉ hưu có thể đã bắt đầu sau khi Valve tiết lộ CS2 sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào mùa hè này và vì đứa con đầu lòng của Rain đã chào đời vào đầu năm nay. Nhiều người chơi thể thao điện tử chuyên nghiệp sẽ cân nhắc giải nghệ trong hoàn cảnh của anh ấy để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình thay vì đi du lịch liên tục, đặc biệt là khi anh ấy đã giành được mọi thứ với FaZe — bao gồm cả PGL Antwerp Major vào năm 2022 và Intel Grand Slam vào tháng Ba. Nhưng cơn mưa khẳng định rằng bây giờ không phải là trường hợp của anh.

Mặc dù là một CS GO các cựu chiến binh, mưa cũng không có dấu hiệu nặng thêm. Người chơi 28 tuổi này là người chơi được đánh giá cao thứ hai của FaZe tại Giai đoạn Người thách thức Nhà nghề lớn BLAST Paris với xếp hạng 1,08, theo HLTV, và là người bị chia điểm nhiều nhất trong chuỗi tiến triển ngày 10 tháng 5 trước FORZE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *