Ngôi sao anh hùng của CS:GO vạch ra lý do tại sao anh ấy nghĩ rằng họ có thể chạm tay vào chiếc cúp Paris Major

Các anh hùng đã đi qua BLAST Paris CS GO Trận bán kết chính vào ngày 20 tháng 5 sau chiến thắng 2-1 trước FaZe Clan vào ngày 18 tháng 5 trong trận tứ kết. Stavn, một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất của Heroic, cho biết trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu với Dot Esports rằng Heroic có đủ tự tin để giành chiến thắng nếu họ lọt vào trận chung kết một lần nữa như tại IEM Rio Major vào tháng 11 năm 2022.

“Rõ ràng là chúng tôi đã có được kinh nghiệm từ giải Major đó cũng như mọi giải đấu khác sau đó,” stavn nói với phóng viên Mateusz Mitter của Dot Esports sau khi Heroic loại FaZe. “Chúng tôi đã giành chiến thắng [BLAST Premier Fall Final at] đấu trường hoàng gia [after IEM Rio], vì vậy chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng trong trận chung kết. Chúng tôi chỉ cần ở đó khi nó ở đó và hy vọng, chúng tôi có thể làm được điều đó lần này.”

Chiến thắng trong trận Chung kết BLAST Premier Fall vào tháng 11 năm 2022 một ngày sau khi thua trận chung kết IEM Rio Major trước Người ngoài cuộc có ý nghĩa rất lớn đối với Heroic. Họ chưa bao giờ giành được danh hiệu cấp một tại LAN trước đây; tất cả các danh hiệu lớn trước đây của họ đều diễn ra trong thời kỳ trực tuyến từ năm 2020 đến năm 2021 và người hâm mộ nghi ngờ khả năng thích ứng của Heroic dưới áp lực của môi trường mạng LAN, thường bao gồm đám đông trực tiếp.

Heroic đến BLAST Paris Major với phong độ xuất sắc khi họ lọt vào vòng play-off ESL Pro League mùa 17 vào tháng 3 và để thua trong trận chung kết IEM Katowice vào tháng 2 và IEM Rio vào tháng 4.

Cho đến nay, đội Đan Mạch đang bất bại trên đất Pháp, sau khi đánh bại FaZe, Apeks và Liquid ở Giai đoạn Huyền thoại và loại FaZe vào ngày 18 tháng 5 trong trận tứ kết đầu tiên trong ngày. BLAST Paris Major là cơ hội cuối cùng của Heroic để giành được một giải Major trong CS GO vì Valve sẽ không còn tài trợ cho các giải đấu cho trò chơi và thay vào đó sẽ chuyển sang Phản đòn 2 vào năm 2024.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và đã tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *