Nghệ sĩ chính của Overwatch tuyên bố rằng một anh hùng sẽ có làn da đẹp nhất

Blizzard đã phát hành một số trang phục đáng kinh ngạc trong năm qua cho canh chừng 2nhưng nghệ sĩ chính của trò chơi, Mike Hardison, đã gợi ý trên mạng xã hội ngày hôm qua rằng một anh hùng, đặc biệt, sẽ có một trong những hiển linh lớn nhất của họ.

Sombra không thiếu những niềm vui và tính thẩm mỹ thú vị. Gần đây, trang phục hợp tác Le Sserafim của anh đã được nhiều người hâm mộ ca ngợi là trang phục đẹp nhất trong bộ sưu tập 5 trang phục Huyền thoại và tủ quần áo của anh chứa đầy những trang phục xuất sắc như trang phục Tulum từ sự kiện Thế vận hội mùa hè và trang phục Thợ săn quỷ từ BlizzCon 2018 .

Trang phục của Le Sserafim Sombra có thể là một trong những trang phục đẹp nhất cho đến nay, nhưng nó sẽ sớm xuất hiện trên bục vinh quang. Hình ảnh qua Blizzard

Tuy nhiên, Hardison đã trả lời một tác phẩm nghệ thuật dành cho người hâm mộ trên Twitter để cho người hâm mộ biết rằng điều tuyệt vời nhất có thể vẫn chưa đến. Trả lời người đặt câu hỏi da Sombra nào tốt hơn, Hardison đã khơi gợi sự quan tâm của nhiều người.

Hardison nói: “Tôi đã nhìn vào tương lai và câu trả lời thực sự là làn da của tương lai mà bạn chưa nhìn thấy”.

Hardison nói thêm rằng anh ấy rất hào hứng khi xem tác phẩm nghệ thuật dành cho người hâm mộ được tạo ra bởi người sáng tạo đặc biệt này, GreenPig, ​​​​khi Blizzard cuối cùng cũng phát hành trang phục. Không rõ chính xác độ hiếm của trang phục này là bao nhiêu hoặc khi nào nó sẽ ra mắt, nhưng với mùa giải mới sắp đến gần, người ta có thể suy đoán rằng đó có thể là trang phục Thần thoại mùa thứ tám.

Cho đến nay, Sombra đã nhận được một trang phục Battle Pass canh chừng 2, Folklórica, nhưng anh ta có một số giao diện trong cửa hàng Huyền thoại, bao gồm Gilded Hunter, Antifragile Slay Star, Marioneta và Aztec. Anh ta cũng có một cặp giao diện cửa hàng Epic, Jester và Quicksilver. Vì vậy, việc có được một trang phục Battle Pass khác có thể là điều cần thiết, đặc biệt khi xem xét thực tế là cho đến nay anh ấy chỉ có một trang phục mặc dù có nhiều hơn một số ít mỗi mùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *