“Ngày ra mắt của bộ trang phục tối thượng mới của Samira trong Liên Minh Huyền Thoại là khi nào?”

Lần đầu tiên sau 3 năm, Riot Games tung ra trang phục Tối Thượng cực hiếm Liên Minh Huyền Thoại. Những mỹ phẩm đặc biệt này là một trong những vật phẩm đắt nhất trong trò chơi, đạt mức giá cao đối với một số loại da có độ chi tiết cao nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Lần này, Samira sẽ gia nhập đội vô địch độc quyền này, trở thành nhân vật thứ sáu duy nhất trong lịch sử liên đoàn để có được làn da Tối thượng. Trang phục tối thượng cuối cùng xuất hiện trong trò chơi là K/DA All-Out Seraphine năm 2020, đưa Nữ ca sĩ có đôi mắt đầy sao lên một tầm cao mới với ba dạng biến hình khác nhau được mở khóa thông qua một số nhiệm vụ trong trò chơi.

Mặc dù một dòng skin cụ thể cho skin Tối thượng của Samira vẫn chưa được tiết lộ, nhưng người chơi nên mong đợi một mô hình mới cũng có thể biến đổi thành các dạng khác nhau, cùng với kết cấu mới, nghệ thuật giật gân mới, hoạt ảnh và hình ảnh mới, bên cạnh một bộ giọng nói đường nét và hiệu ứng âm thanh độc đáo. Nội dung phần thưởng khác cũng có sẵn với loại da này với mức giá 3.250 RP thông thường.

Ngày ra mắt trang phục Samira Tối Thượng

Trong một bản cập nhật dành cho nhà phát triển gần đây, trưởng nhóm sản phẩm trang phục của Riot, Stephanie “100 pc nugget” Leung đã xác nhận rằng trang phục Tối Thượng của Samira sẽ được phát hành vào mùa hè tới như một phần của liên đoànsự kiện theo mùa. Ngày cụ thể vẫn chưa được xác nhận nhưng nó sẽ bắt đầu trong vài tháng tới.

Liên quan: Riot cung cấp ngày phát hành dự kiến ​​cho các cập nhật về tính bền vững và nghệ thuật sâu sắc của Lee Sin và Teemo cười

“Như chúng tôi đã đề cập trước đây, trang phục Tối thượng là một không gian khó tiếp cận,” Leung nói. “Định nghĩa của chúng tôi về ý nghĩa của một trang phục Tối thượng đã thay đổi qua nhiều năm, nhưng ‘làm cho người chơi cảm thấy như chúng tôi đã làm được điều gì đó thực sự đặc biệt’ và ‘tốt nhất trong lớp dành cho tướng’ vẫn là hai điều chúng tôi làm. hoạt động theo.”

Leung cũng nói rằng trang phục này ban đầu được dự định là trang phục Huyền thoại, nhưng đội ngũ trang phục liên tục bổ sung các chi tiết cho đến khi anh ta chỉ có thể được đánh giá là trang phục Tối thượng. Do đó, người hâm mộ nên chuẩn bị tinh thần cho “biểu cảm tưởng tượng” của Samira, một game bắn súng hào nhoáng, người sẽ tạo phong cách cho kẻ thù của cô ấy về ngoại hình và bằng những cú ăn ba nhanh chóng.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *