Ngày phát hành MW3 mùa một đã được xác nhận — và không còn nhiều thời gian để chờ đợi

Từ Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3 đã được phát hành, những game thủ cuồng nhiệt nhất đã nghiền ngẫm những tác phẩm kinh điển CoD bản đồ và chế độ Zombie mới đang chờ mùa đầu tiên của trò chơi xuất hiện. Và bây giờ, chúng tôi đã xác nhận khi nào chúng tôi sẽ bước vào mùa đầu tiên.

Mùa đầu tiên của MW3 sẽ ra mắt vào thứ Tư, ngày 6 tháng 12 năm 2023, nhà phát triển Sledgehammer Games đã xác nhận trên Twitter hôm nay. Ngày bắt đầu mùa giải xuất hiện trong một cặp đồ họa trong đó Sledgehammer giới thiệu các chỉ số “mức độ tương tác” lập kỷ lục mà tác phẩm mới nhất của nó đã tổng hợp trong gần hai tuần kể từ khi ra mắt. Cùng với ngày bắt đầu, Sledgehammer còn đề cập đến các bản đồ mới và “rất nhiều nội dung” đi kèm với mùa đầu tiên, được công bố vào ngày 17 tháng 11.

Ngày 6 tháng 12 đã được xác nhận trước đó, khiến người hâm mộ nhanh chóng đưa ra kết luận MW3 mùa đầu tiên sẽ bắt đầu ngay sau đó MW2 Battle Pass mùa thứ sáu kết thúc vào ngày 6 tháng 12. Điều này đã tạo nên sự mong chờ lớn cho mùa giải đầu tiên bởi vì Chiến trường người hâm mộ đang yêu cầu một bản đồ mới của Urzikstan, MW3phong trào, và chất lượng cuộc sống mới thay đổi đã nêu trước đó.

Đối với những người hâm mộ nhiều người chơi, họ có thể mong đợi hai bản đồ sáu đấu sáu khi ra mắt mùa đầu tiên: Hy Lạp và “rất nhỏ” và được đặt tên là Thịt. Người chơi zombie cũng có thể mong đợi Dark Aether Rifts và V-R11 Wonder Weapon có thể biến kẻ thù thành đồng minh thân thiện.

Hãy trang bị cho mình tất cả những điều thú vị trong Lễ tạ ơn mà cơ thể bạn có thể xử lý, hoàn thành tất cả những công việc khó khăn trong mùa giải cuối cùng của bạn và sẵn sàng cho mùa một MW3 vào ngày 6 tháng 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *