Ngày phát hành Fortune’s Keep được công bố với Warzone phát trực tuyến đá tan chảy

Activision tiết lộ sự trở lại được chờ đợi từ lâu của Fortune’s Keeps Chiến trường bằng cách cung cấp cho người sáng tạo nội dung một gói có những thay đổi đáng kinh ngạc.

Video được Đề xuất

Chiến tranh hiện đại 3 lặp đi lặp lại của Chiến trường mang đến hai bản đồ Resurgence từ trò chơi trước, Đảo Vondel và Ashika. Đảo Rebirth và Fortune’s Keep đã bị bỏ hoang và một số thành viên cộng đồng lo ngại rằng họ sẽ không bao giờ nhìn thấy bất kỳ bản đồ nào nữa.

Fortune’s Keep đã có bốn tháng hoạt động khó quên. Hình ảnh qua Activision

CoD Tháng 10 năm 2023 sẽ thay đổi mọi thứ, khi Raven Software khiến người hâm mộ ngạc nhiên và tiết lộ rằng Fortune’s Keep và Rebirth Island sẽ được giới thiệu lại trong battle royale vào năm 2024 và bây giờ chúng ta đã biết ngày phát hành chính thức.

Fortune’s Keep đã đến Chiến khu 3 trong Phần hai

Chiến trường Streamer Majin nhận được một gói đặc biệt từ Activision với logo Phần thứ hai. Chiếc hộp chỉ có một khối bên trong và người phát trực tuyến được giao nhiệm vụ kỳ lạ là ngâm nó trong nước trong 15 phút. Khi khối tan rã, Majin thò tay xuống nước và lấy ra một bản sao POI của Fortune’s Keeps Winery. Mô hình có một vết nứt ở giữa, gợi ý về những thay đổi có thể xảy ra đối với vị trí khi bản đồ được thêm lại vào Phần hai. Bốn người sáng tạo nội dung khác cũng nhận được các gói có POI bản sao.

Fortune’s Keep lần đầu tiên ra mắt vào tháng 6 năm 2022. Bản đồ dựa trên hòn đảo có cảnh quan tươi sáng và rực rỡ với các POI độc đáo, chẳng hạn như nhà máy rượu vang, doanh trại thời Trung cổ và những ngôi làng ven biển. Các thành viên cộng đồng rất yêu thích bản đồ này nhưng nó chỉ hoạt động được bốn tháng trước khi bị xóa khi Chiến khu 2 đã ra mắt.

Người chơi đã đưa ra quyết định này, nhưng họ không phải đợi lâu nữa trước khi có cơ hội quay lại hòn đảo.

Dựa trên Battle Pass Phần Một, Phần Hai rất có thể sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *