Ngay cả Zombie cũng không thể vượt qua bản cập nhật Tải lại MW3 Season 1 bị hỏng

Phóng Call of Duty: Modern Warfare 3’s Bản cập nhật Reloaded Season 1 hôm nay không diễn ra theo đúng kế hoạch. Hầu hết tất cả các chế độ trò chơi đều gặp phải lỗi và trục trặc, thậm chí một số chế độ trò chơi-và xác sống đừng bỏ lỡ “niềm vui”.

CoD người chơi đã báo cáo và gặp phải một số lỗi và vấn đề về xác sống Zombie MW3 vào ngày 17 tháng 1, bao gồm cả một con bọ nổi tiếng đã sống lại từ nấm mồ DMZ: không có khả năng lưu trữ tải trọng. Người chơi không thể lưu vũ khí, trang bị hoặc nâng cấp địa hình trên trang tải của mình, buộc họ phải đợi để đối mặt với lãnh chúa mới cho đến khi lỗi được khắc phục hoặc tham gia mà không có cách nào để tự vệ ngay lập tức.

Cái này đã bật chưa? Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Đang tải không phải là vấn đề duy nhất gây khó chịu xác sống, rõ ràng. sĩ quan CoD Cập nhật kênh trên Twitter cập nhật có sẵn nói rằng một số người chơi đang “gặp vấn đề với Nhà ổ chuột và Tháp pháo” sau khi bản cập nhật Tải lại Phần 1 ra mắt hôm nay. Việc đặt một mạch điện vào Tháp pháo Chốt chết sẽ không kích hoạt được mạch điện đó và mạch điện sẽ bị mất. Trên thực tế, bạn có thể đặt bất kỳ vật phẩm nào vào tháp pháo để khiến nó biến mất ngay bây giờ. Triệu hồi Hell Hounds đồng minh từ Dog House cũng không có tác dụng.

Không chỉ có vậy. Người chơi cũng báo cáo đủ loại vấn đề khác nhau: lag và đơ quá mức, lỗi hình ảnh, treo máy, mục tiêu không hiển thị, v.v.

Những vấn đề này với xác sống chỉ là một phần của một vấn đề lớn hơn với MW3 Bản cập nhật Reloaded Season 1 đã gặp trục trặc. Chiến trường bị trục trặc đến mức không thể chơi được ở ranh giới, và những người sáng tạo coi đây là một trong những bản cập nhật tồi tệ nhất được phát hành. Và điểm nổi bật là việc phát hành Xếp hạng Play được chờ đợi từ lâu đã bị trì hoãn do “sự cố nghiêm trọng” bất ngờ.

Việc ra mắt gặp rắc rối không có gì mới Cuộc gọi của nhiệm vụ hoặc thậm chí MW3 đối với vấn đề đó, nhưng sớm hay muộn, cơ sở người chơi cũng phải đạt đến điểm đột phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *