Ngay cả người chơi NFL cũng nghĩ CS2 đầy kẻ gian lận

Nếu bạn khó chịu với một kẻ lừa đảo CS2, bạn không cô đơn. Một người dẫn đường tấn công của NFL đang bắt đầu đồng ý với những lời phàn nàn của bạn.

Graham Glasgow, người mới giành được vị trí hậu vệ phải xuất phát cho Detroit Lions, đã chia sẻ sự thất vọng của mình với trận đấu ở X.

“Chơi buổi ra mắt sẽ rất thú vị khi bạn ở ngoài trời [sic] những kẻ lừa đảo chưa thiết lập tài khoản steam đúng cách”, Glasgow viết. “Còn tuyệt vời hơn khi anh ấy nâng đỡ anh chàng xếp hạng 500 thế giới!”

Mỗi CS2 người chơi đã từng gặp phải tình trạng này. Một tên ngốc nào đó có cái tên như Glasgow đã phải đối mặt, “đã lôi gyatt của tôi ra để làm kẻ lừa đảo,” đang gian lận một cách trắng trợn, và đồng đội của bạn có cái tên như “Larry Lovestain” đang chế nhạo anh ta trong cuộc trò chuyện công khai. Hiện tại, Premier đang bị “lây nhiễm” gian lận mà người chơi nghi ngờ có thể là do việc đánh giá demo không hoạt động. Tính năng chống gian lận của Valve quét các bản demo để phát hiện những người chơi đáng ngờ; không có nó, bắt kẻ lừa đảo cũng giống như mò kim đáy bể.

Tìm bạn đời phản công luôn là một mớ hỗn độn. TRONG Tấn công toàn cầu, những người chơi nghiêm túc đang di chuyển sang máy chủ FACEIT của bên thứ ba để có trải nghiệm mai mối tốt hơn. So sánh, FACEIT không chỉ cung cấp trải nghiệm chơi game tốt hơn về tỷ lệ đánh dấu mà còn ít gian lận hơn.

Điều này chỉ cho thấy rằng không ai được miễn dịch CS2vấn đề. Không chuyên nghiệp phản công người chơi chứ không phải người chơi NFL. Không ai có thể thoát khỏi những kẻ gian lận đáng thất vọng và những người mà họ khuyến khích.

Thật may mắn, Valve dường như đã nâng cao vị thế của mình phản công gần đây và đã nỗ lực khắc phục một số vấn đề phát sinh khi ra mắt. Tuy nhiên, cho đến khi mọi vấn đề được giải quyết, bạn có thể chơi trên FACEIT hoặc chấp nhận rằng bạn sẽ bị lừa mất tiền thắng. Sẽ mất một thời gian trước khi vấn đề này được giải quyết hoàn toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *