Nếu hình chữ thập của bạn trông khác sau bản cập nhật Overwatch 2 mới nhất, thì đó không chỉ là do bạn

Bản vá nổi bật ngày 5 tháng 12 cho canh chừng 2 chắc chắn rằng anh hùng xe tăng được chờ đợi từ lâu Mauga cuối cùng đã tấn công máy chủ. Nhưng bản vá cũng đi kèm với một số thay đổi tinh vi hơn có thể khiến người chơi hơi bối rối.

Sau khi đăng nhập để chơi một số canh chừng 2 với một người bạn ngày hôm qua, chúng tôi đã xuất hiện trên Route 66, và tất nhiên, tôi đã khóa Widowmaker. Tôi ngay lập tức nhận ra rằng có điều gì đó không ổn. Vấn đề? Vượt qua tôi

Trong ghi chú bản vá phần tám, có những thay đổi tinh tế và tinh tế trong việc tùy chỉnh chéo cho một số anh hùng được chọn mà bạn có thể nhận thấy khiến mục tiêu của bạn trong tuần này kém suôn sẻ hơn.

Sự thay đổi này gây thất vọng vì hầu hết các tin tức xung quanh bản vá đều liên quan đến chủ đề anh hùng xe tăng và thẻ chiến đấu mới nhất cho phần tám, cung cấp một mục nhập khác vào các tùy chọn tùy chỉnh xếp chồng cho các anh hùng trong trò chơi.

Những người chơi đọc kỹ ghi chú của bản vá có thể nhận thấy những thay đổi chéo, mặc dù sẽ hơi khó hiểu nếu không tự tải chúng vào trò chơi.

Overwatch 2 Nhiều cài đặt tâm ngắm cho phép người chơi tạo ra nhiều loại dấu thập khác nhau, từ đường truyền thống đến dấu chấm và mọi thứ ở giữa. Một chỉnh sửa lớn trong bản vá ngày 5 tháng 12 sẽ thay đổi cách hoạt động của cài đặt điểm.

“Những người chơi trước đây đã ẩn Dấu chấm của họ bằng cách đặt Độ mờ của nó về 0, giờ đây sẽ phải đặt Kích thước dấu chấm về 0,” ghi chú bản vá cho biết.

Thực ra sự thay đổi này có ý nghĩa. Thay vì ẩn các dấu chấm trong cài đặt độ mờ, những người chơi thích hình chữ thập tiêu chuẩn với hai đường giao nhau như tôi giờ đây có thể thu nhỏ các dấu chấm cho đến khi chúng biến mất.

Nhưng vì tất cả những người chơi trước đây đã ẩn dấu chấm ở giữa ô kẻ ô đã làm như vậy bằng cách giảm độ mờ, nên bây giờ bạn sẽ đăng nhập và thấy rằng hầu hết các ô kẻ ô của bạn sẽ có một chấm rất đẹp ở giữa.

Một người chơi Cassidy nhắm vào robot huấn luyện trong Overwatch 2.
Cassidy Crosshair của tôi cũng thay đổi. Ảnh chụp màn hình qua Dot Esports

Để loại bỏ những dấu chấm này, tất cả những gì người chơi phải làm là vào cài đặt và thay đổi kích thước dấu chấm thành 0.

Mặc dù sự xuất hiện của dấu chấm có lẽ là thay đổi đáng chú ý nhất, nhưng có một số cài đặt tùy chỉnh mặt kẻ ô tinh tế khác giờ đây sẽ cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho những ai muốn thiết lập hoàn hảo hồ sơ anh hùng của mình.

Ngoài việc tách biệt kích thước điểm và độ mờ, người chơi giờ đây còn có các tùy chọn cho màu đường viền mới (ngoài màu đen) và cũng có thể tách độ mờ của đường viền khỏi độ mờ của ô chính.

Thay đổi tâm ngắm cuối cùng không ảnh hưởng đến mọi anh hùng, chỉ những anh hùng có mod đa vũ khí. Điều này có nghĩa là bất kỳ anh hùng nào cũng có thể tham gia, chẳng hạn như các tay súng bắn tỉa Widowmaker, Ana và Ashe, nhưng cũng có những anh hùng có nhiều cấu hình vũ khí, như Bastion, Mercy, Ramattra và Lifeweaver.

Thay đổi tâm ngắm này cho phép tùy chỉnh nhiều hơn khi chuyển đổi vào và ra khỏi nhiều chế độ của vũ khí này. Giờ đây, người chơi có thể đặt một tâm ngắm khác nhau cho mỗi chế độ. Vì vậy, nếu bạn luôn muốn có một tâm ngắm nhỏ hơn khi ngắm, thì giờ đây bạn có thể.

canh chừng 2 nhà thiết kế anh hùng chính Alec Dawson đã xác nhận sự thay đổi chéo này và cũng cho thấy rằng sẽ có nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn trong các bản vá trong tương lai. Vì vậy, nếu bạn đã đăng nhập và không thể chụp ảnh, đó có thể là lý do.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *