Nếu bạn đang cảm thấy tồi tệ về trò chơi Overwatch 2 của mình, clip thú vị này sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn

Mọi người đều có những ngày tồi tệ và đôi khi điều đó có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn đối với các tựa game đòi hỏi khắt khe như đề phòng 2. Nếu bạn lo lắng, clip này sẽ cho bạn thấy luôn có điều gì đó tồi tệ hơn ngoài kia.

MỘT đề phòng 2 người chơi đã chia sẻ video về một trong những màn chơi tệ nhất mà bạn từng thấy khi chơi trò chơi trên một chủ đề Reddit ngày 25 tháng 5 đã gây ra rất nhiều phản ứng. Và trên hết, cả nhóm đều tham gia vào nó.

Liên quan: Người chơi Overwatch 2 đánh giá mùa 4 và meta là ‘tệ nhất kể từ khi ra mắt’

Người chơi Wrecking Ball dừng lại gần vật tải khi bắt đầu trò chơi trong Watchpoint: Gibraltar để ngăn vật đó tiếp tục.

Nếu tôi không di chuyển, họ không thể nhìn thấy tôi…
bởi u/Immortalbob trong Overwatch

Trong đoạn clip đáng kinh ngạc, có thể thấy toàn bộ đội địch chạy quanh xe tăng trong hơn 20 giây mà không nhận ra chúng. Chúng ta cũng có thể thấy một người chơi Brigitte hầu như không làm gì cả.

Có vẻ như Brigitte đang cố tình tạo ra sự căng thẳng, trước khi các đồng đội của Soldier: 76 cuối cùng phát hiện ra Quả bóng đã ở đó từ lâu và gây sát thương cho họ. Vào lúc đó, cả đội cuối cùng cũng quay sang họ.

Người dùng đã nói đùa về Quả bóng khiến nó trông giống như họ luôn là một phần của bản đồ hoặc những người chơi khác giống như chim ăn thịt. “Họ nghĩ bạn là một đống đồ trang sức”, bình luận được bình chọn hàng đầu viết bên dưới chủ đề. Những người dùng khác không thể tin vào những gì họ đang thấy: “Đây có phải là một diễn viên được trả tiền hay gì đó?”

Đội trông rất mất tập trung, nhưng đây cũng là một trò chơi có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian ngay cả với những người chơi thực sự chú ý đến môi trường xung quanh.

Có rất nhiều video cho thấy lối chơi lén lút như vậy có thể mang lại kết quả như thế nào nếu đội của bạn đủ đánh lạc hướng kẻ thù khỏi mục tiêu. Đó chắc chắn là một trong những thủ thuật lâu đời nhất trong cuốn sách, nhưng nó không bao giờ bị lãng quên.

Giới thiệu về tác giả

Eva Martinello

Eva là một nhà văn nhân viên từ Paris. Công việc bán thời gian của anh ấy là tìm hiểu về Reinhardt. Anh ấy đã theo dõi thể thao điện tử Liên minh huyền thoại và các tựa game khác trong sáu năm. Anh ấy vẫn tin vào sự trở lại của Moscow Five. Anh ấy cũng rơi vào hố MMO và cover FFXIV và Genshin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *