Net Kill trong MW3 là gì? – Đã trả lời

TRONG Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3 (MW3), mục tiêu chính của bạn là tiêu diệt kẻ thù. Clean Kill là một kiểu tiêu diệt có thể giúp mở khóa trang bị từ kho vũ khí của bạn, nhưng bạn có thể không biết chính xác ý nghĩa của thuật ngữ này.

Bạn có thể mở khóa vũ khí mới MW3 không chỉ bằng cách nâng cao thứ hạng của bạn mà còn bằng cách hoàn thành các thử thách hàng ngày được tính vào quá trình phát triển vũ khí của bạn. Những thử thách hàng ngày này yêu cầu bạn phải đạt được một số loại tiêu diệt nhất định, chẳng hạn như Thâm nhập, Đòn đánh hoặc Tiêu diệt sạch.

Nếu bạn đang đối mặt với một thử thách mới yêu cầu bạn phải đạt được số lần Giết mạng nhất định thì đây là những gì bạn cần làm.

Giết sạch là gì? MW3?

Giết sạch trong Chiến tranh hiện đại 3 đang giết chết nơi bạn đang ở loại bỏ kẻ thù mà không nhận bất kỳ thiệt hại nào. Để có được điểm hạ gục này, bạn cần tránh nhận sát thương do đạn, cận chiến hoặc nổ từ mục tiêu. Nó vẫn được tính là Giết sạch nếu bạn bị chiếu tia hoặc mất khả năng thị giác, miễn là bạn không nhận sát thương.

Cùng với các thử thách tiêu diệt sạch, bạn cũng có thể thấy những thử thách hàng ngày đòi hỏi Bị loại bỏ hoặc ADS Clean Kills. Đây chỉ là những lần tiêu diệt đáp ứng các yêu cầu được liệt kê ở trên và chúng cũng được thực hiện trong khi nhắm vào tầm ngắm của bạn hoặc với phụ kiện triệt tiêu được trang bị cho vũ khí của bạn.

Làm thế nào để có được Clean Kills trong MW3

Giày thể thao ẩn là một công cụ tuyệt vời để tránh bị phát hiện | Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Cách tốt nhất để giết sạch MW3 là gây bất ngờ cho kẻ thù của bạn. Người chơi đối phương càng có ít thời gian để phản ứng với đòn tấn công của bạn thì bạn càng ít có khả năng nhận sát thương. Để làm điều này, tôi khuyên bạn nên sử dụng một tải có thể giúp bạn lẻn quanh bản đồ và tránh bị phát hiện ở bản đồ nhỏ.

CCT Comms Vest và tiêu diệt UAV hoặc ghi điểm có thể tăng tần suất và thời gian kẻ thù xuất hiện trên bản đồ của bạn, cung cấp cho bạn thông tin bổ sung để điều hướng xung quanh những người chơi đối phương. Tôi cũng khuyên bạn nên dùng Giày thể thao Covert, vì đôi giày này sẽ che phủ hoàn toàn âm thanh của đôi chân bạn. Ghost T/V Camo là một thiết bị tuyệt vời khác nên mua vì nó ngăn chặn sự phát hiện của UAV, radar của kẻ thù và các cảm biến khác.

Cuối cùng, mọi hành lang đều đi vào MW3 khác nhau và hành vi của người chơi là không thể dự đoán được. Đừng bỏ cuộc quá nhiều nếu bạn cần một số hành lang để đáp ứng thử thách của mình và để mắt đến những cơ hội phục kích tốt và kết quả có lợi nhuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *