nerf lớn Mauga của Overwatch 2 sẽ đến ‘vào đầu tuần tới’

Đó là một tháng đầu tiên đầy hỗn loạn đối với Overwatch 2 anh hùng mới nhất, được nhiều người cho là có sức mạnh áp đảo, và nhóm phát triển tại Blizzard dường như cũng đồng ý.

Mauga đã được thêm vào OW2 là một phần của mùa thứ tám, và anh ấy đã thắp sáng meta trong cả Chơi nhanh và Cạnh tranh (hai tuần sau) kể từ khi anh ấy tham gia. Khả năng sống sót của anh ấy với một chiếc phao cứu sinh thụ động, một khẩu súng lục đôi khổng lồ và thời gian hồi chiêu ngắn cho khả năng di chuyển của anh ấy đã khiến anh ấy trở nên khá mạnh mẽ. Nhưng nerf đang đến và nó có vẻ lớn.

Liệu anh ấy có cười vào tuần tới không? Hình ảnh thông qua Blizzard Entertainment

OW2 nhà thiết kế anh hùng chính Alex Dawson đã đăng tin tức trên X/Twitter hôm nay nhóm đang “nhắm mục tiêu vào đầu tuần tới” cho một số thay đổi “khó hơn” đối với xe tăng, sự bổ sung mới nhất cho nhóm anh hùng ngày càng phát triển của trò chơi.

Dawson cho biết bản cập nhật sẽ bao gồm “các nerf về khả năng sống sót, nerf về đạn và hơn thế nữa” và rằng “những thay đổi có thể mạnh mẽ hơn mức cần thiết” vì nhóm có một số “vấn đề công nghệ mới nhất” bao gồm cả một hotfix nerf bị lỗi và họ muốn “hãy ở bên an toàn khi không mạnh mẽ.”

Trong một chủ đề Reddit thảo luận về thông báo của Dawson, người chơi vui mừng trước tin tức về sự cân bằng sẽ đến với Mauga. Một người chơi cho biết loại đạn này “đặc biệt nghe có vẻ tuyệt vời” bởi vì “cảm giác như anh ta có thể bắn mãi mãi là một trong những lý do chính khiến việc đối đầu với anh ta (đặc biệt là trên xe tăng) trở nên khó chịu.”

Mauga đã trở thành một điểm gây tranh cãi lớn kể từ khi cô được phát hành vào tháng trước vì nhiều người cảm thấy không có nhiều tướng đỡ đòn mạnh cho cô ngoài cô, hỗ trợ những người chơi cảm thấy Ana phải được chọn vì khả năng chống hồi máu của cô và những người hâm mộ ngay trước khi cô ra mắt. break khiến cô ấy cảm thấy thực sự khó chịu khi đối đầu với .

Ngày cập nhật chính thức vẫn chưa được tiết lộ ngoài “đầu tuần sau”, vì vậy những người cảm thấy bị lạm dụng nặng nề bởi xe tăng mới có thể không phải đợi lâu nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *