NAVI pro kết thúc Paris CS:GO Major với tư cách là một trong những tuyển thủ tệ nhất giải đấu

Andrij “npl” Kukharsjkyj của NAVI đã sẵn sàng kết thúc BLAST Paris CS GO Giai đoạn Huyền thoại chính với tư cách là người chơi được đánh giá thấp thứ năm sau khi đội của anh ấy bị loại bởi FaZe Clan vào ngày 16 tháng 5.

Npl vẫn là người chơi tệ nhất trong trận thua 2-1 của NAVI trước FaZe mặc dù anh ấy đã thể hiện những phẩm chất anh hùng của mình ở bản đồ cuối cùng, nơi đội Ukraine đã phung phí lợi thế dẫn trước 15-9 trước Anubis. Npl về cơ bản đã biến mất trên hai bản đồ đầu tiên của sê-ri—Cầu vượt (10-20 K/D) và Mirage (7-17 K/D)—dẫn đến việc nó có điểm đánh giá trung bình là 0,78 trong toàn bộ sê-ri, theo HLTV.

Xếp hạng npl của FaZe phản ánh màn trình diễn tổng thể của anh ấy tại BLAST Paris Major. Theo HLTV, cầu thủ 17 tuổi này có xếp hạng trung bình là 0,75 trong 8 bản đồ đã chơi, chênh lệch 0,66 K/D và -51 K/D.

Huấn luyện viên của NAVI, Andrij “B1ad3” Ghorodensjkyj đã nói trong sự kiện rằng npl “rõ ràng” không cùng đẳng cấp với các đồng đội của anh ấy và những con số của anh ấy đã chứng minh điều đó. B1t là người chơi được đánh giá thấp thứ hai của NAVI, nhưng anh ấy có điểm đánh giá trung bình là 1,0.

BLAST Paris Major Legends Stage sẽ kết thúc vào ngày 16 tháng 5 sau khi Fnatic vs. Into the Breach và Apeks vs. Ninjas in Pyjamas, nhưng hiện tại, Npl là người chơi bị đánh giá thấp thứ năm trong bậc này. NAVI trẻ tuổi sẽ ở lại đó trừ khi những người chơi như Martin “STYKO” Styk và Dion “FASHR” Derksen thi đấu kém hiệu quả.

Trò chơi Npl nói chung đã thiếu sự nhiệt tình trong suốt năm 2023 và hơn thế nữa CS GO người hâm mộ đã dự đoán rằng anh ấy sẽ là người chơi bị loại nếu NAVI thực hiện thay đổi đội hình sau khi kết thúc BLAST Paris Major vào ngày 21 tháng 5.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *