NAVI được cho là sẽ thay thế s1mple bằng ngôi sao CS2 sắp ra mắt

Natus Vincere được cho là sẽ thay đổi s1mple, điều này thật tuyệt vời CS GO người chơi chưa từng có, với AWPer trẻ Ihor Sprout “⁠w0nderful⁠” Zhdano từ rất sớm CS2 xe đạp.

Những thay đổi trong đội hình sắp tới đã được HLTV đưa tin vào ngày 26 tháng 10. và chuyện đó xảy ra sau khi s1mple không tham dự IEM Sydney, giải đấu đầu tiên CS2 giải đấu, với toàn bộ đội NAVI. Tổ chức buộc phải xếp huấn luyện viên trưởng Andrij “B1ad3” Ghorodensjkyj vào thay thế vào phút cuối.

S1mple được cho là đã bỏ lỡ IEM Sydney vì giấy tờ cư trú tại EU của anh ấy chưa sẵn sàng và anh ấy có thể gặp khó khăn khi quay lại châu Âu nếu rời Sydney.

Tuy nhiên, sau đó, s1mple nói trên kênh phát sóng rằng anh ấy không chắc mình sẽ tham dự BLAST Premier Fall Finals, giải đấu tiếp theo của NAVI. Điều này khiến người hâm mộ nghĩ rằng siêu sao người Ukraine đang trên đường bị loại khỏi đội hình, điều này hiện đã được xác nhận bởi một báo cáo từ HLTV.

S1mple được ký hợp đồng với NAVI cho đến tháng 10 năm 2025 anh ấy đã ký gia hạn ba năm vào năm 2022 và không có ý định gia nhập một đội khác, theo HLTV. GOAT đã rất quan trọng CS2trạng thái của anh ấy, đến mức anh ấy khuyên các chuyên gia tương lai nên đợi ba tháng trước khi mài. Một nguồn tin am hiểu về tình hình của s1mple nói với HLTV rằng anh ấy sẽ nghỉ thi đấu.

S1mple có thể rời NAVI mà không cần chơi một trận nào CS2 cuộc thi đấu Ảnh của Adela Sznajder qua ESL Gaming

S1mple đã trở thành gương mặt đại diện của NAVI phản công kể từ khi anh ấy gia nhập tổ chức vào năm 2016. Anh ấy đã giúp họ giành được nhiều danh hiệu, bao gồm PGL Major Stockholm vào tháng 11 năm 2021, IEM Cologne vào tháng 7 năm 2021 và ESL Pro League mùa 14 vào tháng 9 năm 2021—giúp NAVI giành được ba chiến thắng trong mùa giải Intel Grand Slam.

Đây là tin nóng với nhiều chi tiết hơn để theo dõi. Cập nhật sẽ được bổ sung càng sớm càng tốt.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhân viên viết bài và đứng đầu CS:GO. Leonardo đã yêu thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành thành viên của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *