NAVI được cho là đang khám phá những thay đổi về lịch thi đấu CS:GO sau sự thất bại của Paris Major

Natus Vincere sẽ chia tay anh ta CS GO huấn luyện viên trưởng Andrij “B1ad3” Ghorodensjkyj và cầu thủ trẻ Andrij “npl” Kukharsjkyj, theo báo cáo của người trong cuộc người Nga John Knyaziev trên nền tảng truyền thông xã hội VK.

Thông tin này, lần đầu tiên được phát hiện bởi Ecore News, xuất hiện một tuần sau màn trình diễn mờ nhạt của NAVI tại BLAST Paris Major, CS:GO Major cuối cùng từ trước đến nay. Đội Ukraine đã bị FaZe Clan loại ở Giai đoạn Huyền thoại vào ngày 16 tháng 5, bỏ lỡ vòng loại trực tiếp.

Trước khi đối mặt với FaZe, NAVI cũng có cơ hội vượt qua đội hạng hai là Monte, nhưng họ đã bị đánh bại bởi cựu tuyển thủ Viktor “sdy” Orudzhev. NAVI đã không thắng một giải đấu nào kể từ Chung kết BLAST Premier Spring vào tháng 6 năm 2022, khi họ vẫn chơi với sdy thay vì npl.

Bất chấp hạn hán danh hiệu, họ vẫn đủ điều kiện tham dự BLAST Paris Major với tư cách Huyền thoại nhờ thành tích tuyệt vời của họ tại RMR Châu Âu vào tháng Tư. Có rất nhiều kỳ vọng vào đội ít nhất sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp, đặc biệt là khi ngôi sao s1mple được coi là người giỏi nhất CS GO cầu thủ của thập kỷ.

B1ad3 đã làm việc cho NAVI từ tháng 3 năm 2019 và trở thành huấn luyện viên trưởng của đội vào tháng 9 năm 2019. Anh ấy đã giúp đội vô địch các sự kiện danh giá như IEM Cologne vào tháng 7 năm 2021, ESL Pro League mùa 14 và Intel Grand Slam vào tháng 9 năm 2021, đồng thời đặc biệt nhất là PGL Stockholm Major vào tháng 11 năm 2021 với một chặng đường hoàn hảo.

Npl, một cựu cầu thủ của học viện NAVI, đã chơi với đội một từ tháng 12 năm 2022. Anh ấy trở thành cầu thủ thứ năm chính thức của họ trước mùa giải 2023 nhưng cho đến nay vẫn phải vật lộn để ghi dấu ấn ở giải hạng nhất CS GO, kết thúc BLAST Paris Major với tư cách là một trong những player tệ nhất của giải đấu. B1ad3 cũng thừa nhận chàng trai 17 tuổi không cùng “đẳng cấp” với các đồng đội của mình. trong thời gian Thiếu tá.

NAVI sẽ thi đấu trong trận chung kết BLAST Premier Spring, một giải đấu trị giá 425.000 đô la sẽ diễn ra từ ngày 7 đến ngày 11 tháng 6, vì vậy không có khả năng chúng ta sẽ thấy bất kỳ thay đổi lịch trình nào trước đó.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *