Nadia tuyên bố cô bị ‘đưa vào danh sách đen’ khỏi giải đấu Warzone vì chụp ảnh bikini

Nadia Amine trở lại Cuộc gọi của nhiệm vụ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, như người phát trực tiếp này tuyên bố hôm nay rằng anh ấy “hoàn toàn bị đưa vào danh sách đen” không được thi đấu ở hạng sâu Chiến trường giải đấu đăng ảnh bikini.

Năm 2022, Nadia trở nên nổi tiếng như một người Chiến trường streamer nhưng đã không làm được điều đó mà không vấp phải tranh cãi ở mọi góc cạnh. Tất cả bắt đầu lúc Chiến khu 2MW2 tiết lộ sự kiện, nơi anh ta bị buộc tội gian lận. Nguồn gốc của tin đồn này được cho là một trò đùa, nhưng nó đã dẫn đến một câu chuyện dài về việc những người sáng tạo nội dung chỉ trích nó.

Nadia chỉ là một trong số những người sáng tạo nội dung bị cáo buộc gian lận.

Khi luồng sau đó bị cấm Chiến trường, nó đổ thêm dầu vào lửa. Nhưng Nadia không lùi bước, thay vào đó cô châm biếm cáo buộc gian lận bằng cách tạo ra nội dung xung quanh tin đồn, chỉ mang lại lượng người xem cao hơn.

Vào tháng 6 năm 2023, Nadia bên trái CoD mặt sau để tạo nội dung riêng tư trên FanHouse của đối thủ OnlyFans, mặc dù không tạo bất kỳ nội dung nào có ảnh khoả thân. Chiến trường các thành viên cộng đồng đã chê bai luồng phát sóng do những cáo buộc trước đó, nhưng quyết định này đã đẩy họ qua nhiều thời đại. Nadia rút lui và quay trở lại cuộc thi Chiến khu 3nhưng sự trở lại của anh ấy không được chào đón với vòng tay rộng mở.

Nadia bị cáo buộc ‘đưa vào danh sách đen’ thi đấu Chiến trường

Vào ngày 3 tháng 1, Nadia tuyên bố cô “hoàn toàn bị đưa vào danh sách đen không được tham gia các giải đấu call of Duty vì đăng ảnh bikini, chưa bao giờ đăng ảnh khỏa thân trong đời. Nhưng một lần nữa, đàn ông trong cộng đồng cá tuyết có thể đăng mông trần của họ lên mạng xã hội. ”

Trước đây, Nadia đã gọi Activision trong một Tweet đã bị xóa vì đã không mời anh ấy đến Chiến tranh hiện đại 3 lộ sự kiện vì ảnh bikini.

Tuy nhiên, người phát trực tiếp này vẫn tiếp tục tham gia giải đấu OpTic trị giá 200.000 đô la vào tháng 12, đã được Activision chấp thuận, đặt ra câu hỏi về yêu cầu đưa vào danh sách đen của họ.

Khi CoD Người tạo nội dung Modern Warzone đã hỏi về vấn đề này, Nadia trả lời: “Tôi không thể nghĩ ra mình đã làm gì khác. bạn đã nhìn thấy tôi hàng ngày trong trò chơi, tôi lúa mạch làm bất cứ điều gì ngoài ý muốn nữa và khi tôi làm điều đó ở nhà, tôi không ở trong bồn nước nóng hay bất kỳ loại ‘nội dung khiêu dâm’ nào. khi tôi liên hệ, tôi không nhận được phản hồi nào và tôi đã gọi điện cho nhiều người đại diện.”

Dot Esports đã liên hệ với Nadia để xin bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *