MW3 Zombies: Nơi tìm các mẫu Tinh chất Hamza Bazaar trong MWZ

Thông thường bạn phải trao đổi một thứ gì đó ở chợ để nhận lại thứ gì đó có giá trị. Nhưng nếu bạn đang săn Mẫu Tinh chất Hamza Bazar tại Chiến tranh hiện đại 3 Zombie, không cần giao dịch.

Video được Đề xuất

Các Ví dụ về tinh chất Bazar Hamza là một trong ba hộp mẫu mà bạn cần lấy như một phần của nhiệm vụ Essence of Aether, có thể được tìm thấy trong giai đoạn ba của Màn hai của MW3 Nhiệm vụ câu chuyện zombie. Bản thân nhiệm vụ khá đơn giản: Tìm và thu thập cả ba Mẫu Tinh chất từ ​​các góc khác nhau của bản đồ.

Cần chỉ đường?

Vị trí mẫu tinh chất Bazar Hamza tại MW3 xác sống

Mẫu tinh chất Bazar Hamza được đặt tại Bazar Hamza, nằm giữa trang trại Hadiqa và trang viên Shahin. Nó nằm ở góc đông nam của bản đồ, nhưng phía tây bắc của Zohoor Ranch. Mặc dù nó phụ thuộc vào hạt giống của bạn, nhưng đây sẽ là hạt giống đầu tiên bạn nhận được nếu cố gắng hoàn thành nhiệm vụ câu chuyện Essence of Aether trong một lần chạy, dựa trên vị trí trung tâm của Tinh chất mẫu của Trung tâm mua sắm Quadri và vị trí của Cửa hàng Tinh chất mẫu ở Rostova ở cấp độ hai của vùng nguy hiểm.

Vị trí được đánh dấu. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Ở Bazar Hamza có hai tòa nhà lớn gần như giống hệt nhau nằm cạnh nhau với một túp lều nhỏ ở giữa. Việc tìm thấy một tòa tháp được đặt trên đỉnh túp lều này hoặc một trạm mua hàng bên cạnh là điều khá phổ biến. Bên trong túp lều có một Máy lấy mẫu tinh chất Hamza Bazar, đặt ở quầy.

Đừng quên cướp máy rút tiền cạnh container. Vì đây là khu vực nguy hiểm cấp một nên bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng bị dồn vào chân tường khi ở trong túp lều nhỏ ở trung tâm, vì vậy hãy đảm bảo bạn ra vào nhanh chóng bằng container.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *