MW3 Zombies giải thích: 24 người chơi, thế giới mở, Vũ khí kỳ diệu mới và hơn thế nữa

Zombie đã quay trở lại Chiến tranh hiện đại 3và có rất nhiều yếu tố mới để người chơi khám phá. Bạn sẽ được đưa trở lại khung cảnh địa ngục tận thế, nơi thây ma tràn ngập mọi ngóc ngách.

Để tồn tại, bạn cần hiểu những gì bạn có. Điều đó có nghĩa là tham gia vào môi trường, vũ khí mới và hiểu tất cả những thay đổi từ trải nghiệm zombie trước đây đến trải nghiệm này.

Người chơi sẽ phải đợi đến ngày 10 tháng 11 MW3 cuộc hoành tráng về zombie mới nhất. Hãy chắc chắn rằng bạn biết mình đang làm gì trước tiên.

nội dung
  • Có gì mới trong MW3 Zombie?
    • Chiến dịch Deadbolt MW3
    • Chiến dịch Deadbolt có dựa trên MW3 không?
    • Bao nhiêu người có thể chơi Operation Deadbolt trong MW3?
    • Vũ khí ma thuật mới trong MW3 Zombies

Có gì mới trong MW3 zombie?

Hoạt động chốt chốt MW3

Operation Deadbolt là cốt truyện mới nhất của MW3 xác sống. Người chơi sẽ trải nghiệm hậu quả của đợt bùng phát zombie sau hành động của nhân vật phản diện Viktor Zakhaev, kẻ tìm thấy hai cái chai và ném một cái chai vào quân cảnh trong trận chiến.

Cái chai này phát nổ, kèm theo làn khói biến nạn nhân của nó thành một thây ma mà người chơi sẽ trải qua một lần. MW3 zombie đến.

Sau đó, người chơi sẽ cố gắng khám phá kế hoạch của Zahkaev, hạ cánh xuống Vùng cấm vài tuần sau khi dịch bệnh bắt đầu. Đây là nơi câu chuyện của bạn bắt đầu.

Bạn sẽ cố gắng đảo ngược sự bùng phát của zombie và ngăn chặn Kết quả của Zahkaev và Terminus trước khi virus tiếp quản và nhiều người hơn.

Chiến dịch Deadbolt có dựa trên các vòng trong MW3?

Không, không giống như hầu hết những người khác CoDdựa trên danh hiệu zombie, bạn sẽ chơi ở chế độ game sinh tồn trong 45 phút. Cuối cùng sẽ có 15 phút để rút lui, nơi bạn và những người chơi khác có thể lấy vật phẩm của bạn và trốn thoát.

Mục tiêu của đội bạn là hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ càng tốt và sống sót trốn thoát.

Có bao nhiêu người có thể chơi Operation Deadbolt MW3?

Hoạt động chốt chốt có thể bao gồm tối đa 24 người chơi. Tất cả các bạn sẽ được chia thành các nhóm ba người, dẫn đến tối đa tám đội riêng biệt.

Người chơi sẽ có thể giao tiếp bằng trò chuyện ở cự ly gần, tương tự như Chiến trường. Điều này có nghĩa là sẽ có một thế giới mở rộng lớn để khám phá, với hàng tá người chơi tranh giành nhau trên bản đồ cùng bạn.

Một vũ khí ma thuật mới đã xuất hiện MW3 xác sống

Làm ơn đưa nó cho tôi. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Những kẻ săn zombie háo hức sẽ rất hào hứng khi biết về sự xuất hiện mới của Wonder Weapon MW3 zombie. Người chơi sẽ có thể trải nghiệm “The Scorcher,” có thể xé nát thây ma như một con dao nóng xuyên qua bơ.

Zombie sẽ không có cơ hội vì Scorcher phá hủy mọi chi trong tầm mắt, khiến việc trốn thoát của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều. Chắc chắn khẩu súng laser màu tím này là thứ đáng để bạn chọn.

Những gì có thể được xác định từ đoạn giới thiệu là Scorcher dường như có tác động tàn khốc đối với đám zombie lớn nhưng có thêm cảnh báo về tốc độ bắn thấp. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để chạy khi bạn sạc mỗi lần bắn, có thể mất vài giây.

Dựa theo Cuộc gọi của nhiệm vụ: Chương trình trực tiếp tiếp theo, Scorcher cũng sẽ có hỏa lực đưa người chơi lên không trung, tránh đám zombie bên dưới.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Chức vụ là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *