MW3 Zombies: Địa điểm sinh sản của Doghouse, được giải thích

Chạy sớm Zombie xuất hiện Chiến tranh hiện đại 3ít tiếng ồn đã được tạo ra trong cộng đồng Vị trí sinh sản của chuồng chó.

Đó là bởi vì, có lẽ lần đầu tiên trong Cuộc gọi của nhiệm vụ lịch sử, người chơi có thể là người bảo Chó săn địa ngục lấy cho chúng một số linh hồn. Bên cạnh việc mở khóa các chiến tích cho những người chơi có khả năng nuôi thú cưng, kết bạn với những người bạn đồng hành độc ác thực sự dường như là một mẹo rất hữu ích cho những ai muốn an toàn hơn ở vùng đất bất tử Urzikstan. Chúng không chỉ theo bạn khắp bản đồ ngay cả khi bạn đang ở trong xe, mà những chú chó zombie thân thiện cũng sẽ tấn công kẻ thù gần đó và hồi sinh bạn hoặc một đồng đội đã ngã xuống để đổi lấy một phần máu của chúng.

Tất nhiên, việc tận dụng những Easter egg này ban đầu chỉ có thể thực hiện được nếu bạn biết tìm chó săn địa ngục ở đâu.

nội dung
  • Tất cả các địa điểm Doghouse đều xuất hiện trong Modern Warfare 3 Zombies
  • Cách nhận thú cưng Hellhound trong Modern Warfare 3 Zombies

Tất cả các địa điểm xuất hiện của Dog House ở Chiến tranh hiện đại 3 Zombie

“Cho tôi ăn.” Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Tại thời điểm viết bài, dường như có 16 địa điểm có thể sinh sản khác nhau của Dog House ở Urzikstan nơi người chơi có thể chiêu mộ Hellhound về phe mình. Như được trưng bày bởi CoD xác sống người tạo nội dung MysteryHQ, mỗi địa điểm trong số 16 địa điểm này đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong Dog House ngẫu nhiên tùy theo trò chơi.

Nếu chúng sinh sản, bạn sẽ thấy biểu tượng Chuồng chó trên bản đồ nhỏ nếu bạn ở gần nhưng không thấy trên bản đồ đầy đủ của bạn. Sau một thời gian, Cũi cũng có thể xuất hiện vào cuối phiên của người chơi, vì vậy bạn có thể kiểm tra khu vực này nhiều lần trong trò chơi.

MysteryHQ cũng lưu ý rằng việc chiêu mộ Hellhound khi có zombie trong khu vực có thể khiến chúng bị lạc, vì vậy có vẻ như người chơi muốn đảm bảo chúng sạch sẽ trước khi làm như vậy.

Cách nhập thú cưng Hellhound Chiến tranh hiện đại 3 Zombie

Một miếng Thịt nằm trên mặt đất trong MW3.
ai đói nào? Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Khi bạn đã tìm thấy Chuồng chó, tất cả những gì bạn phải làm để triệu tập Hellhound thân thiện là gửi một số tiền miếng thịt vào đó, tùy thuộc vào mức độ đe dọa của bản đồ bạn đang truy cập:

  • Mối đe dọa thấp – Cần một miếng thịt
  • Mối đe dọa trung bình – Cần có hai miếng thịt
  • Mối đe dọa cao – Cần có ba miếng thịt

Chunk of Flesh là một vật phẩm hiếm có thể rơi ra từ bất kỳ zombie nào bị tiêu diệt bởi một loại súng mạnh mẽ (chẳng hạn như súng ngắn Pack-a-Punched) hoặc chất nổ (chẳng hạn như LT53 của Kazimir). Điểm khác biệt duy nhất giữa các phiên bản là bạn đầu tư cấp độ của chú chó càng cao thì bạn càng phải nhận nhiều máu để gây sát thương và tiêu tốn để hồi sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *