MW3 Zombie Watch chính ném người chơi vào nhiệm vụ cốt truyện mà không báo trước

Chiến tranh hiện đại 3 vấn đề tiếp tục gia tăng khi người chơi nhận thấy rằng toàn bộ hành lang có thể bị ép buộc vào MW Zombie nhiệm vụ câu chuyện, ngay cả khi họ không muốn chơi chúng.

Nếu bất kỳ người chơi nào trong sảnh đã hoàn thành Màn Một trong MW3 Zombie mới mod, họ có thể truy cập các nhiệm vụ câu chuyện trên một bản đồ mở và kéo bạn vào chúng mà không cần hỏi gì—và đó không chỉ là các đội mà còn toàn bộ hành lang.

Người chơi đang kêu gọi các nhà phát triển về điều chắc chắn giống như một lỗi trong cách vận hành các nhiệm vụ trong câu chuyện của Zombie. Ít nhất, chúng tôi hy vọng đó là một lỗi—nếu không thì đó là sự giám sát nghiêm trọng của nhóm đằng sau bản mod trò chơi.

PSA MWZ – Nếu ngẫu nhiên có nhiệm vụ cốt truyện, game sẽ đưa toàn bộ đội hình vào mà không báo trước
byu/Nhikxter trong CODZombies

Bài đăng chứa một đoạn video cho thấy một người chơi đang quan tâm đến công việc kinh doanh của riêng mình, hoàn thành các nhiệm vụ zombie khác nhau thì bất ngờ họ gặp phải màn hình tải cho một nhiệm vụ ở chế độ câu chuyện. Lúc đầu, có vẻ như chỉ có các thành viên trong đội bị kéo vào các nhiệm vụ câu chuyện ngẫu nhiên, nhưng hóa ra nó thực sự còn tệ hơn rất nhiều.

Ai đó truy cập vào một nhiệm vụ trong chế độ câu chuyện ngẫu nhiên trên bản đồ mở có thể dừng toàn bộ sảnh. Nó dường như ảnh hưởng đến người chơi solo nhiều nhất vì tính năng này ném mọi người vào một trạng thái riêng biệt, nghĩa là không có co-op cho những con sói đơn độc.

Một người chơi khác đã bước vào một sảnh khác với tư cách là người chơi solo trước đó, khi đang hoàn thành nhiệm vụ của riêng mình và bị kéo vào nhiệm vụ “Cứu Jansen” mà họ đã thi đấu ngày hôm trước. Người chơi nói: “Chất lượng của Activision QA không bao giờ khiến tôi phải ngạc nhiên một ngày nào đó”.

Nhà phát triển Sledgehammer Games đã thừa nhận vấn đề này trên bảng Trello của họ, trong đó MW3 nhà phát triển đăng tất cả các lỗi đã biết và chỉ định mức độ ưu tiên cho chúng. Thẻ Trello ghi: “Những người chơi đủ điều kiện tham gia Nhiệm vụ Câu chuyện nhưng không tham gia Exfil Nhiệm vụ Câu chuyện sẽ tự động xếp hàng vào câu chuyện nếu một đội khác bắt đầu nó”.

Thật tốt khi biết rằng các nhà phát triển đang nỗ lực loại bỏ vấn đề độc đáo này và đối với một số vấn đề làm hỏng trò chơi. Hãy tưởng tượng bạn nhận được rất nhiều chiến lợi phẩm tốt và thoát khỏi trò chơi của mình trước khi truy cập exfil và lưu tất cả vật phẩm. Vâng, đây không phải là một cách dễ chịu để đánh mất sự tiến bộ.

Dù sao đi nữa, chúng tôi hy vọng rằng các nhà phát triển sẽ sửa nó cùng với tất cả (nhiều) lỗi khác xảy ra trong phiên bản mới nhất. CoD trả góp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *