MW3: Vị trí Ascender trong nhiệm vụ Highrise

Rappel đi qua sàn và đối đầu với Konni bằng Ascender. Nhưng bạn có thể tìm thấy công cụ hữu ích này ở đâu MW3 nhiệm vụ: Highrise?

Tôi cảm thấy bị chế giễu bởi số lượng ziplines khổng lồ và Ascender đã chỉ vào nhiệm vụ chiến đấu mở, Highrise. Tôi đã dành rất nhiều thời gian trèo vào và ra khỏi cửa sổ, nhảy dù khỏi sàn catwalk và lao thẳng vào kẻ thù đến nỗi tôi hoàn toàn quên mất Ascender cho đến khi tôi lên mái nhà với Price. Mặc dù nhiệm vụ đã hoàn thành trong tầm tay, nhưng có một số đồ sưu tầm đã khơi dậy sự tò mò của tôi và cách duy nhất để giải tỏa chúng là tìm ra Ascender.

MW3: Nơi tìm nhiệm vụ Ascender trong Highrise

The Ascender nằm trên tầng 11 của tòa nhà Highrise. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Đối với một bản đồ chứa đầy đu dây và dây thừng, Ascender là một vật phẩm khó tìm nếu bạn không biết tìm ở đâu (hoặc nếu bạn hoàn toàn quên mất sự tồn tại của nó như tôi đã làm). Con đường đến Ascender bắt đầu tại tầng tám.

Đầu tiên, đi đến một căn phòng nhỏ phía sau trục thang máy trên tầng tám. Leo cầu thang trong phòng này để đến tầng chín. Rẽ phải ở đầu cầu thang, nơi bạn có thể nhảy qua hai cửa sổ đang mở. Trên sàn catwalk hẹp này, hãy bám vào bức tường và trèo lên bằng dầm kim loại.

Nhiệm vụ của MW3 Highrise: cửa sổ từ tầng 9 ra ban công
Tôi cảm thấy giống anh chàng này trong cuộc săn Ascender của mình. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Bây giờ bạn đã ở trên thanh xà kim loại, hãy chạy sang một bên để đáp xuống ban công bên dưới để Hộp cung cấp LA-B 330. Bạn không cần phải nhảy hoặc kéo dù để thu hẹp khoảng cách. Tiếp tục di chuyển về phía trước, xuống đoạn đường dốc và vượt qua khẩu súng bắn tỉa LA-B gắn trên thùng gỗ.

Đặt của riêng bạn CoD khả năng cơ động để thử nghiệm và triển khai một số giàn khoan nhẹ để đi đến đích Điểm thăng thiên. Từ đây, quay trở lại tòa nhà. Bây giờ bạn đang ở tầng mười một. Ascender nằm trong Thùng Tiếp liệu màu cam ở phía trước cầu thang.

Nhiệm vụ của MW3 Highrise: Vị trí thăng thiên trên tầng 11
Đi vào hành lang phía sau dây thừng để đến vị trí Ascender. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Ascender có thể mở khóa ‘Thang máy không đều‘ thành tích. Bạn phải khởi động lại nhiệm vụ để có được nó. Hoàn thành nhiệm vụ sau khi nhặt được Ascender hoặc khởi động lại ngay sau khi có được nó. Mục tiêu là lên đến đỉnh tòa nhà thông qua trục thang máy đầu tiên bạn đi qua sau khi xuống tầng một.

Sử dụng Điểm thăng thiên bên trong tầng năm để đến tầng mười một. Ngay lập tức sử dụng zipline ngay bên trái cầu thang. Đi theo lối đi bằng kim loại này và sử dụng đường đu dây tiếp theo để đến thang trên sân thượng. Làm điều này sẽ thưởng cho bạn thành tích ‘Thang máy rối loạn’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *