MW3 vẫn có những người chơi giám sát được triệu tập kể từ MW2

Chiến tranh hiện đại 3 nên là một tiêu đề mới trong Cuộc gọi của nhiệm vụ nhượng quyền thương mại, nhưng với những người chơi mắc phải những điểm yếu kế thừa từ người tiền nhiệm của nó, thật khó để không gọi nó là DLC hoặc phiên bản đóng gói lại MW2.

Trong một bài đăng trên Reddit ngày 16 tháng 11, một người chơi có tên u/random-stud đã chỉ trích Activision và Sledgehammer Games vì ​​đã không chú ý đến âm thanh vang vọng MW3 “lỗi”, ngăn người chơi nhận XP khi phá hủy Overwatch Helo.

Nhân tiện, các nhà phát triển, bạn vẫn không nhận được XP khi tiêu diệt kẻ thù Overwatch Helo. Điều này đã có trong trò chơi kể từ khi MWII ra mắt. Đó là một năm. Họ đã loại bỏ lỗi này.
byu/random-stud inModernWarfareIII

Điều kỳ lạ là lỗi tương tự đã xuất hiện MW2, vì vậy người chơi đã cố gắng thu hút sự chú ý của các nhà phát triển trong một năm nay. “Họ đã chuyển lỗi này lên,” Random-stud viết trong bài đăng của họ, khiến nhiều người khó chịu. CoD người chơi rõ ràng mong đợi tốt hơn từ Activision với MW3.

Một người chơi viết: “Họ chưa bao giờ chuyển lỗi vì mw2 và mw3 là cùng một trò chơi”. “Nó giống như Overwatch nhưng với 2!” Không có gì ngạc nhiên khi tôi tìm thấy những quan điểm tương tự về MW3 dọc theo sợi chỉ.

Bình luận
byu/random-stud từ cuộc thảo luận
trong Chiến tranh hiện đại III

Điều đáng chú ý là việc tiêu diệt Overwatch Helo mang lại cho bạn một chút trợ giúp, như nhiều người chơi đã chỉ ra trong chủ đề này, nhưng không ai hài lòng chỉ với sự trợ giúp và XP tối thiểu để tiêu diệt Killstreak mạnh mẽ.

Bình luận
byu/random-stud từ cuộc thảo luận
trong Chiến tranh hiện đại III

Ngoài ra, lợi ích Đệm EOD bị lừa cũng nhận được một số đề cập. Đối với những người thắc mắc, kỹ năng này dường như không có tác dụng chống lại một số loại lựu đạn nhất định, khiến người chơi phải chịu 100% sát thương. Lỗi này không phải do di truyền nhưng chắc chắn nó thể hiện trạng thái đáng buồn MW3 tại thời điểm này. Thật không may, nó không kết thúc ở đây.

Người chơi cũng đã báo cáo các trục trặc về hiệu suất, bao gồm mất gói trên diện rộng, đây cũng là một vấn đề trong MW2 cách đây một thời gian và các lỗi khác ảnh hưởng đến cơ chế quan trọng.

Xem xét rằng MW3 là một bản phát hành tương đối gần đây, các nhà phát triển lẽ ra đang nỗ lực khắc phục các sự cố khởi chạy thường gặp như vậy, nhưng cộng đồng có vẻ không mấy hy vọng—đặc biệt vì nó trông giống như “chỉ là một cổng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *