MW3 thậm chí còn chưa ra mắt, nhưng Activision đã nói về mùa đầu tiên

Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3 sẽ không có sẵn cho hầu hết người chơi cho đến cuối đêm nay, nhưng điều đó không ngăn cản Activision tìm kiếm sự ra mắt trong quá khứ và vào mùa đầu tiên.

Trong khi người dân New Zealand và những người đã từng đến đó tận hưởng nó bằng kỹ thuật số MW3 các dịch vụ nhiều người chơi khi bạn đọc nội dung này, nhiều dịch vụ đang chờ ra mắt đầy đủ. Và trong khi chúng tôi chờ đợi, Activision muốn bạn theo kịp sự cường điệu cho mùa nội dung đầu tiên sắp ra mắt vào tháng tới.

MW3 Buổi ra mắt ngày mai chỉ là sự khởi đầu,” Activision cho biết. “Mùa Một đang đến rất nhanh và sẽ còn nhiều hơn nữa.”

“Còn nhiều hơn nữa” bao gồm ba bản đồ sáu đấu sáu “hoàn toàn mới” cho trải nghiệm nhiều người chơi cốt lõi. Nhà xuất bản không nói, nhưng có vẻ như bản đồ này thực sự sẽ là bản đồ mới chứ không phải bản sửa đổi MW2 Bản đồ năm 2009, giống như trò chơi hiện tại. Nhưng Activision trước đó cũng cho biết sẽ bổ sung thêm nhiều bản đồ cũ hơn MW3, bao gồm cả bản đồ trực tiếp từ năm ngoái Chiến tranh hiện đại 2 trong danh sách phát của riêng họ.

Có cả cái mới nữa Chiến trường bản đồ, Urzikstan, hiện có thể chơi được ở Zombie chiến tranh hiện đại mod, lai của DMZ và bệnh dịch hạch từ Chiến tranh Lạnh của Black Ops và không giống như chế độ Zombies theo vòng tròn truyền thống mà người chơi yêu thích và mong đợi. Ngoài ra, mùa này sẽ bổ sung thêm “nhiều câu chuyện và bí mật để khám phá”. MWZ.

Các chế độ nhiều người chơi mới của phần một bao gồm Đấu súng, Tất cả hoặc Không có gì và “nhiều hơn nữa”, bao gồm cả sự kiện ngày lễ. Nếu đã qua CoD các mùa đều trôi qua, cũng có một số vũ khí mới, người điều khiển và giao diện mới, bản thiết kế mới và nhiều thứ khác được tìm thấy trong Battle Pass với hàng tá mở khóa được tìm thấy trong đó.

MW3 ra mắt tối nay trên PC lúc 11 giờ tối theo giờ CT và trên toàn thế giới suốt đêm với bản phát hành ra mắt vào lúc nửa đêm theo giờ địa phương. Mùa đầu tiên có thể sẽ bắt đầu vào ngày 6 hoặc 13 tháng 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *