MW3 sẽ không mang lại hệ thống CoD Prestige cổ điển bất chấp lời kêu gọi của người hâm mộ

Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3 đã có một buổi ra mắt khá suôn sẻ, xét về mọi mặt. Nhưng một khía cạnh của trò chơi đã bị chỉ trích rộng rãi: hệ thống Uy tín. Và trong khi nhiều người hâm mộ đang yêu cầu một sự thay đổi thì Sledgehammer Games sẽ không phải là lựa chọn duy nhất CoD các nhà phát triển để làm điều đó.

Greg Reisdorf và Adam Iscove của Sledgehammer đã nói về chủ đề Uy tín ngày hôm nay trên buổi phát trực tiếp Repullze và họ xác nhận rằng người chơi sẽ phải đợi để đạt được trên cấp 55 trong phần chơi mạng cho đến mùa giải đầu tiên, tiếp tục hệ thống tăng trưởng uy tín theo mùa không được ưa chuộng. Sau khi mùa giải đầu tiên đến, người chơi sẽ có thể thăng cấp thông qua một số Uy tín trước khi đạt thứ hạng tối đa mới cho đến khi mùa giải thứ hai ra mắt. Reisdorf nói có uy tín MW3 sẽ là “giống như cách nó hoạt động vào năm ngoái” trong MW2.

Theo phản hồi của Reisdorf và Iscove đối với luồng Repullze, việc giới hạn thứ hạng nhiều người chơi mỗi mùa dường như không phải là phương pháp được Sledgehammer lựa chọn, nhưng nó sẽ vẫn như vậy. Phản ứng từ người hâm mộ cũng đã vẽ nên một bức tranh rõ ràng về cảm nhận của người hâm mộ về tin tức này.

Mặc dù người hâm mộ đã bày tỏ cảm xúc của họ về hệ thống Prestige nhưng nó lại nói lên rất ít về sự suôn sẻ của quá trình ra mắt. Chiến tranh hiện đại 3 rằng một trong những phàn nàn lớn nhất là điều này. (Tôi sẽ gõ nhẹ vào gỗ thật nhanh để tránh lời nguyền mà tôi đặt lên nó.)

Ngoài Uy tín, các nhà phát triển đã đề cập đến bản đồ Thịt sắp ra mắt, cơ chế rắn, thanh sức chịu đựng sắp ra mắt MW3 HUD và hoa bia thỏ có khả năng quay trở lại vào một thời điểm nào đó trong năm nay. MW3 mùa đầu tiên không có ngày phát hành chính xác ngoài “đầu tháng 12”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *