MW3 mở cửa cho mọi người trên PlayStation, bổ sung thêm các chế độ và bản đồ cổ điển

Hãy vui mừng vì điều có thể là lần cuối cùng, người chơi PlayStation: bản beta đã mở cho Chiến tranh hiện đại 3 hiện đã bắt đầu, nghĩa là mọi người có thể thử điều gì đó mới mẻ Cuộc gọi của nhiệm vụ trong một vài ngày.

Với thỏa thuận mua lại Activision của Microsoft dường như chỉ còn vài ngày hoặc vài tuần nữa, đây có thể là lần cuối cùng PlayStation có độc quyền cho những thứ như thế này CoD gói beta, nhà điều hành và DLC.

Nhưng còn có nhiều tin tốt hơn cho người chơi PS. Với bản beta mở cho tất cả mọi người, Sledgehammer Games đã thêm bản đồ Rust “1v1” cổ điển và một chế độ mới trong Kill Confirmed.

Các câu trả lời cho các tweet của Sledgehammer chứa rất nhiều phản hồi về phiên bản beta, đó là mục đích của cuộc thử nghiệm. Các nhà phát triển có thể đang tìm hiểu khá nhiều về trò chơi khi nó được tiếp cận với một số lượng lớn người chơi.

Rust tham gia cùng Favela, Estate và Skidrow để tham gia nhóm bản đồ trong phiên bản beta cuối tuần này. Nhóm bản đồ sẽ mở rộng trở lại vào cuối tuần tới khi một tác phẩm cổ điển khác, Highrise, tham gia vào cuộc cạnh tranh. Chế độ Tìm kiếm và Tiêu diệt cũng sẽ được thêm vào.

Là một bản đồ nhỏ, Rust nằm cùng loại với các bản đồ chiến đấu cổ điển như Shipment, Nuketown và Killhouse. Những bản đồ nhỏ hơn này luôn được người hâm mộ yêu thích đối với những người chơi thích chạy, bắn và nghiền nát các trận đấu cũng như XP vũ khí càng nhanh càng tốt.

MW3 quyết định ra mắt với tất cả 16 bản đồ ra mắt từ năm 2009 Chiến tranh hiện đại 2 nghĩa là những người chơi kỳ cựu có thể nhận ra họ ngay lập tức, những người chơi mới có thể không nhận ra chúng và các chế độ mới đã được thêm vào kể từ đó, như Hardpoint, cung cấp những hiểu biết mới về những địa điểm được người hâm mộ yêu thích.

Các MW3 open beta trên PlayStation sẽ chạy đến 12 giờ trưa CT ngày 10 tháng 10. trước khi tiếp tục vào ngày 12 tháng 10, khi quyền truy cập sớm bắt đầu dành cho người chơi PC và Xbox.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhân viên Biên tập & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm PC Gamers, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad gửi đến Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người cuồng tín Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *