MW3 là game bán chạy nhất trong tháng 11 nhưng lại có nhiều người chơi chọn chơi Fortnite hơn

Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3 là trò chơi bán chạy nhất trong tháng 11 nhưng tựa game được chơi nhiều nhất lại là Pháo đài khi nó quay trở lại bản đồ OG của mình, theo báo cáo của NPD Group.

Mat Piscatella NPD hôm nay tiết lộ rằng MW3 bán chạy hơn tất cả các trò chơi khác trong tháng 11, mặc dù nhiều người chê bai nó là DLC 70 đô la của năm ngoái Chiến tranh hiện đại 2 Danh sách 20 game mới hàng đầu tháng chỉ có 4 tựa game khác Super Mario RPG, Naruto x Boruto: Ultimate Ninja Storm Extension,Đại dương các vì sao: Câu chuyện thứ hai của R.

Người hâm mộ yêu thích sự trở lại bản đồ cũ. Hình ảnh qua Epic Games

Nhưng sự nổi tiếng cũng không CoD có thể tải về Pháo đài. Theo NPD, sự trở lại của battle royale trên đảo quê hương đã chào đón lượng lớn người chơi quay trở lại và đây là tựa game được chơi nhiều nhất trong tháng 11 trên cả PS5 và Xbox.

Fortnite sự nổi tiếng đã bùng nổ trở lại nhờ Pháo đài VÀ và những trải nghiệm mới như LEGO Fortnite, Cuộc đua tên lửa, Lễ hội Fortniteđó là ba trò chơi hoàn toàn mới Pháo đài bản thân nó sẽ được hỗ trợ với nội dung mới theo thời gian.

CoDtuy nhiên, đây không chỉ là trò chơi lớn nhất trong tháng 11 mà ngay lập tức nó còn là trò chơi bán chạy thứ hai trong năm 2023, chỉ sau Di sản Hogwarts ở vị trí hàng đầu. Điều đó có thể thay đổi khi còn một tháng trong năm, nhưng hiện tại, Potterverse vẫn đứng đầu.

cá, như mọi khi, đã gây ra nhiều tranh cãi kể từ khi phát hành. Trò chơi đã bị các nhà phê bình chỉ trích vì chiến dịch mờ nhạt, khiến nó có điểm đánh giá tổng hợp thấp nhất trong lịch sử dòng game và thành phần nhiều người chơi được chấp nhận rộng rãi không hơn gì một bản mở rộng. MW2.

Nhưng điều đó không thay đổi nhiều cho đến thành công của loạt phim. Đây là năm thứ năm liên tiếp CoD đã là trò chơi bán chạy nhất trong tháng 11, với Red Dead Redemption 2 năm 2018 sẽ là năm cuối cùng phải khôngCoD để đạt được hiệu suất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *