MW3 có Zombie dựa trên hình tròn không?

Zombie hình tròn dường như đã trở thành một nghệ thuật đã thất truyền CoDvà với Chiến tranh hiện đại 3 sắp đến gần, người hâm mộ sẽ muốn biết liệu nó có bao gồm nội dung về Zombie theo vòng tròn hay không.

Lời kêu gọi của nhiệm vụ: Tiên phong Thật không may, zombie không có đủ sức mạnh mà nhiều người đang tìm kiếm. MW3 sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của chế độ trò chơi và đây là lần đầu tiên Zombie xuất hiện trong một Chiến tranh hiện đại tiêu đề.

MW3 là phần tiếp theo và sự tái sinh của các thể loại với chế độ nhiều người chơi lấy lại bản đồ nhỏ chấm đỏ, sự trở lại của việc hủy trang trình bày và Zombie quay trở lại chế độ chơi đơn. Tuy nhiên, liệu Activision có thành công với Zombie dựa trên hình tròn không?

nội dung
  • Có Zombie dựa trên hình tròn trong MW3 không?
  • MW3 sẽ có Zombie dựa trên hình tròn?

Có zombie nào ở xung quanh không MW3?

Hãy cẩn thận với Zombie. Hình ảnh qua Activision

MW3 Chiến dịch Deadbolt chỉ tập trung vào nội dung Zombies nhiều người chơi và do đó, Chiến tranh hiện đại 3 sẽ không bao gồm Zombie dựa trên vòng khi ra mắt chính thức.

Giống như Chiến dịch đen trong Chiến tranh Lạnh Chế độ Bùng phát, Operation Deadbolt tập trung nhiều hơn vào thiết kế thế giới mở hơn là tính chất Zombie dựa trên vòng tròn truyền thống thông thường hơn.

sẽ MW3 bao giờ có Zombie dựa trên hình tròn?

Cho đến nay không có gì gợi ý nội dung dựa trên vòng tròn trong tương lai Chiến tranh hiện đại 3 Bất cứ lúc nào.

Bây giờ, như chúng ta thấy với tiên phong, nội dung theo vòng sẽ biến mất khi nó đi vào hoạt động. Điều này đã được khắc phục sau này trong thời gian tồn tại của trò chơi, mặc dù nó không làm người hâm mộ hài lòng lắm.

Operation Deadbolt rõ ràng sẽ là phần đầu tiên của nội dung Zombies MW3, nhưng bạn và tôi biết đó sẽ không phải là lần cuối cùng. Rất có thể, nội dung theo vòng tròn đang được thực hiện hoặc sẽ được lưu lại sau này. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *