MW3 có tấn công bằng Nuke chiến thuật không? Làm thế nào để mở khóa

TRONG Cuộc gọi của nhiệm vụ nhiều người chơi, có điều gì đó tốt hơn là gọi một quả bom hạt nhân. Nhu cầu tấn công hàng loạt cao ngất ngưởng có nghĩa là số lượng vũ khí hạt nhân rất ít và rất xa, nhưng đạt được chiến thắng cuối cùng khi một tên lửa hạt nhân hạ cánh hoàn toàn là sự phấn chấn cho CoD người chơi.

Chiến Tranh Hiện Đại 3 (2023) cuối cùng đã đến, và nhiều người đang hỏi: Liệu bạn có thể đạt được vũ khí hạt nhân trong MW3 nhiều người chơi?

Nuke có ở trong đó không? MW3 nhiều người chơi?

Câu trả lời ngắn gọn là vâng, bạn có thể đưa vũ khí hạt nhân vào MW3 nhiều người chơi. Có tiêu đề “Bom dẫn đường hàng loạt” (hoặc MGB), người chơi có thể gọi một người vào và, giống như hạt nhân tiền nhiệm đã tồn tại từ lâu, nó sẽ ngay lập tức xóa bản đồ và giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi.

Killstreak được phát hiện trong MW3 phiên bản beta vào cuối tháng 10, với những người về hưu nổi tiếng CoD pro Seth “Scump” Abner đạt được những gì có thể MW3 MGB đầu tiên—trên Rust, không kém.

Giống như vũ khí hạt nhân từ MW3 tuy nhiên, phần tiền truyện, bạn sẽ phải làm việc cho MGB của mình—điều đó không dễ đạt được. Tin tôi đi, tôi cũng đã thử ở phiên bản beta.

Bạn có thể mở khóa killstreak Nuke hoặc MGB trong MW3?

KhôngBạn không thể mở khóa và đặt MGB làm killstreak TRONG MW3. Khác với các phiên bản trước CoD trong đó bạn phải thêm vũ khí hạt nhân theo cách thủ công vào chuỗi tiêu diệt đã chọn của mình, việc nhận MGB “luôn bật” và có sẵn cho người chơi.

ĐẾN đưa MGB vào MW3 nhiều người chơibạn cần phải tiêu diệt 30 kẻ thù mà không chết. Số lần tiêu diệt từ các cuộc tấn công tiêu diệt khác không được tính và đặc quyền Hardline không làm giảm mục tiêu này—bạn cần tất cả 30 lần tiêu diệt bằng chính đôi tay của mình trong một mạng.

Đây là một nhiệm vụ rất khó thực hiện và đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối, di chuyển cẩn thận trên bản đồ và một chút may mắn—nhưng bạn có thể chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều MGB vào ngày đầu tiên khi MW3 ra mắt vào ngày 9 tháng 11 Tôi biết tôi sẽ không nhận được gì cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *