MW3 có các tính năng điều khiển tuyệt vời có thể giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài

Cuộc gọi của nhiệm vụ Tiếp theo là một ngày thực địa cho CoD người hâm mộ có thể tìm hiểu về tương lai của nhượng quyền thương mại thông qua buổi phát trực tiếp tuyệt vời do Activision tổ chức và những nhân vật nổi tiếng ngày nay.

Nhưng đôi khi, bản thân người chơi phải chơi và đào sâu để tìm ra những thứ hay nhất. Và đó là những gì đã xảy ra với Chiến trường Thu hút người chơi và người sáng tạo nội dung trên buổi phát trực tiếp của anh ấy ngày hôm nay.

Trong khi loay hoay với các cài đặt, Repullze đã tìm thấy một cài đặt mới khá thú vị trong cài đặt bộ điều khiển trò chơi và anh ấy đã khoe nó trong một video. Menu trong trò chơi hiển thị vị trí cần analog của bạn và có thể phát hiện khi nào có hiện tượng lệch cần analog, một hiện tượng thường xảy ra ở bộ điều khiển sau nhiều tuần hoặc nhiều tháng hao mòn.

Tài khoản Twitter của Repullze’s Chiến trường podcast, Pullze Check, đã tweet đoạn video đó, nói rằng “họ thực sự đã HẤP DẪN với tính năng này” và thật khó để không đồng ý.

Điều chỉnh vùng chết không phải là một tính năng mới trong trò chơi vì chúng đã tồn tại trong nhiều năm. Nhưng bản đồ trên màn hình hiển thị nơi gậy của bạn có thể trôi đi và sau đó có khả năng điều chỉnh nó cho phù hợp thực sự rất ấn tượng.

BẰNG CoD Người chơi đã được biết đến là người đánh bại những người bảo vệ của họ theo đúng nghĩa đen thông qua việc sử dụng nhiều hoặc cơn giận dữ khi chơi cấp độ, đây là bối cảnh đáng hoan nghênh cho những ai dành cả ngày để tấn công L3 khi họ chạy nước rút đến mục tiêu hoặc băng qua những ngọn đồi Chiến trường bản đồ.

Giờ đây, thay vì mua một bộ điều khiển hoàn toàn mới để chống trôi, bạn có thể xem trực quan vùng chết bị ảnh hưởng như thế nào và làm cho bộ điều khiển hoạt động bình thường trước khi bạn đặt mua một chiếc DualShock mới.

MW3 Bản beta bắt đầu vào cuối tuần này cho người dùng PlayStation và sẽ quay trở lại vào tuần tới cho tất cả các nền tảng, bao gồm cả PC và Xbox.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhân viên Nhà văn & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm PC Gamers, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad gửi đến Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người cuồng tín Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *