MW2 Phần 4: Ngày phát hành, rò rỉ và hơn thế nữa

Call of Duty Modern Warfare Hai (MW2) phần bốn đã gần đến, mang theo vô số nội dung mới và Battle Pass mới. Activision đã công bố thêm thông tin và xác nhận một số rò rỉ về phần mới trong một bài đăng trên blog vào ngày 7 tháng 6, xác nhận bản cập nhật sẽ mang đến bảy bản đồ nhiều người chơi mới, ba vũ khí, năm người điều khiển, hai chế độ và sự kiện mới.

Ngày phát hành MW2 Phần 4

Mùa giải mới MW2 phát hành vào Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 lúc 11 giờ sáng CT, theo Activision. Bản cập nhật sẽ được thực hiện trên tất cả các nền tảng có sẵn, chẳng hạn như PlayStation, Xbox và PC.

Cập nhật sẽ được thực hiện giống như các mùa trước.

Có liên quan: cuộc gọi của nhiệm vụ trêu chọc sự giao nhau của ‘The Boys’ trong trailer mùa 4 mới

Bản đồ và sự kiện nhiều người chơi mới

Sắp có sáu bản đồ nhiều người chơi mới MW2 khi ra mắt mùa thứ tư: Showdown, Kunstenaar District, Mawizeh Marsh, Mercado, Penthouse và Ahkdar Village, sự kết hợp của bản đồ 6v6, bản đồ chiến đấu và bản đồ đấu súng.

Hai bản đồ 6v6 cốt lõi là Showdown—quay lại từ Call of Duty 4: Chiến tranh hiện đại—và Quận Kunstenaar. Cái sau nằm gần bảo tàng trên bản đồ mới của Vondel.

Hai bản đồ chiến đấu là Đầm lầy Mawizeh và Làng Ahkdar, đều nằm ở tỉnh Al Mazrah. Trong khi hai map chụp là Mercado ở Las Almas và Penthouse nằm ở Chicago.

Với việc bổ sung bản đồ mới của Vodel vào Chiến trường, MW2 người chơi có thể khám phá bản đồ trong sự kiện “Assault on Vodel” sắp tới với mùa thứ tư kéo dài đến ngày 7 tháng 7. Bạn cần lấy lại thành phố từ toán tử cũ.

Vodel là một bản đồ cỡ trung bình được đặt giữa Al Mazrah và Đảo Ashika. Người chơi sẽ thấy một môi trường đô thị với những con đường parkour, những công trình kiến ​​trúc lớn và hệ thống kênh đào.

Một số điểm thu hút trong số các tòa nhà và tòa nhà chọc trời bao gồm lâu đài thời trung cổ, Sở thú bị bỏ hoang, Tòa thị chính theo phong cách Phục hưng Hy Lạp và Sân vận động bóng đá.

MW2 nhà khai thác mới: mọi thứ chúng tôi biết cho đến nay

Gói máy dò: Gói nhà điều hành Izanami. Hình ảnh qua Activision

Ba nhà khai thác sẽ đến MW2 với phần mới: Nikto, Ana Vega, Izanami, Butch và Io—người điều hành BlackCell.

Không một ai

Nikto là một nhân vật trở lại từ phần đầu tiên, được phát hành lần đầu vào năm 2019. Người điều hành đeo mặt nạ này làm việc cho phe Trung thành trong chiến tranh hiện đại nhưng bây giờ “hoạt động ở Al Mazrah và Vondel,” theo Activision.

Anh ta sẽ là nhân vật chính trong sự kiện Assault on Vondel với tư cách là thủ lĩnh của một đội quân bí mật.

Liên quan: Đây là tất cả các toán tử mới MW2 Mùa 4

Ana Vega

Có tin đồn rằng một nữ điều hành viên tên là Heather sẽ được thêm vào, nhưng hóa ra Ana lại là một nhân viên mới của cuộc gọi của nhiệm vụ vũ trụ. Mặc dù anh ấy chưa bao giờ gặp cha mẹ mình, nhưng anh ấy đã theo đuổi sự nghiệp của họ trong quân đội vì họ là nhân viên y tế và quân nhân dự bị.

Izanami

Activision đã chọn giữ lại thông tin nhà điều hành này cho đến khi ra mắt. Điều duy nhất chúng ta biết là anh ấy sẽ là một phần của Tracer Pack: Izanami Operator Bundle.

đồ tể

Điều tương tự cũng có thể nói về Butch. Activision đang giữ lại thông tin chi tiết về nhân vật này, thậm chí cả ngoại hình của anh ta cũng không được tiết lộ.

Io

Tương tự như vậy, Io không có bất kỳ thông tin nào về chúng tại thời điểm viết bài.

Chế độ chơi mới trong MW2 mùa thứ tư

Hình ảnh trêu ghẹo cho bản cập nhật mùa thứ tư của Call of Duty: Modern Warfare 2.
Hình ảnh trêu ghẹo cho bản cập nhật mùa thứ tư của Call of Duty: Modern Warfare 2. Hình ảnh qua Activision

Phần bốn mang đến hai bản cập nhật danh sách phát: Tìm kiếm & Tiêu diệt và Giải cứu tù nhân. Cả hai giờ đây có thể có số lượng người chơi gấp đôi so với chế độ 12v12, trong khi chế độ 6v6 vẫn có sẵn trong Quick Play.

Hoàn thành các thử thách khác nhau được giới thiệu trong phần 4 sẽ giúp bạn kiếm được huy chương, huy chương này sẽ mở khóa phần thưởng cá nhân và toàn cộng đồng.

Vũ khí này sẽ đến MW2 trong mùa thứ tư

Người chơi có thể mở khóa ba loại vũ khí mới với thẻ chiến đấu mùa mới khi ra mắt: Tempus Razorback, ISO 45 và Tonfa. Súng ngắn cũng sẽ được thêm vào giữa mùa giải.

Tempus Razorback là một Assault Riffle và có thể được mở khóa trong Battle Pass Sector D13. ISO 45 là một khẩu súng hạng nhẹ và có thể được mở khóa trong Khu vực D19.

Tonfa là vũ khí Meele dựa trên vũ khí võ thuật Nhật Bản được sử dụng để phòng thủ. Vũ khí này có thể được mở khóa trong sự kiện Assault on Vondel, cùng với Bản thiết kế vũ khí “Lion’s Stock”.

Theo Activision, loại vũ khí này sẽ thêm một Chiêu thức kết liễu mới và cung cấp “tùy chọn thay đổi tốc độ duy nhất trong nhóm Vũ khí cận chiến phụ”.

Giới thiệu về tác giả

Nadia Linhares

Nádia là một nhà văn tự do người Brazil làm việc cho Dot từ năm 2020. Cô ấy đã đưa tin về mọi thứ, từ Pokémon đến FIFA. Trò chơi điện tử là một phần quan trọng trong cuộc sống của anh ấy, đặc biệt là game indie và game nhập vai. Bạn có thể bắt gặp anh ấy chơi Overwatch trong thời gian rảnh rỗi, nhưng anh ấy viết tốt hơn mục tiêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *