Mức độ phổ biến của Hỗ trợ One Apex đã tăng vọt trong mùa 17—và có lẽ là do xếp hạng

Đã hơn một tuần kể từ khi ra mắt Apex Legends’ Mùa 17, Arsenal, vào ngày 9 tháng 5, và có vẻ như sự xuất hiện của một nhân vật trong meta luôn thích ứng đã bắt đầu làm mất đi sự tôn trọng của một số người chơi.

Theo trang theo dõi số liệu battle royale huyền thoại đỉnh cao Tình trạng, mức độ phổ biến của sự lựa chọn của Loba đã tăng với tốc độ 27% trong thời gian gần đây. Mặc dù ban đầu điều đó có vẻ không phải là mối đe dọa lớn, nhưng có vẻ như những thay đổi mới nhất thúc đẩy xu hướng này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe Đỉnh caovòng lặp trò chơi.

Với bản vá mùa 17, Reverawn Entertainment đã nỗ lực làm nổi bật lớp Hỗ trợ và nó đã mang lại hiệu quả lớn theo nhiều cách. Giờ đây, không chỉ các biểu ngữ huyền thoại có thể được tạo bởi bất kỳ người chơi nào có Hỗ trợ trong đội của họ, mà thùng Hỗ trợ giờ đây còn cấp một ngọn lửa hồi sinh di động cho các đồng minh đã chết ngay cả khi bạn không có thẻ biểu ngữ của họ.

Có liên quan: hoàn thành huyền thoại đỉnh cao ghi chú vá mùa 17

Sau đó, có một thực tế là với việc đại tu chế độ xếp hạng đi kèm, hệ thống đã được thực hiện để thưởng cho các vị trí tốt hơn khi tiêu diệt được. Thay đổi này ban đầu được nhiều người chơi hàng đầu hoan nghênh, trước khi mùa giải ra mắt và nhiều người nhận ra rằng hệ thống mới rất không tương xứng với chi phí đầu vào LP thấp, cho phép người chơi liên tục đạt được điểm bậc thang bằng cách không chiến đấu và ẩn nấp để có được các vị trí cao hơn.

Do đó, thật không may, những dấu hiệu gần đây của Loba về tỷ lệ chọn tăng lên dường như chỉ ra một nguyên nhân đáng thất vọng—khả năng chạy trốn khỏi giao tranh và ẩn nấp của anh ta.

Trong số năm huyền thoại Hỗ trợ, Loba là người được trang bị tốt nhất để thoát khỏi giao tranh nhờ chiếc nhẫn dịch chuyển Người bạn thân nhất của Kẻ trộm và những thay đổi gần đây có thể đã quá đà khiến cả đội phải thiết lập lại hoàn toàn.

Cho đến khi những thay đổi tiếp theo được thực hiện để đưa mọi thứ trở lại theo hướng khác, đừng ngạc nhiên khi thấy nhiều người chơi Loba thụ động ở vị trí trong tương lai gần.

Giới thiệu về tác giả

Ralston Dacanay

Ralston tham gia Dot Esports với tư cách là một nhà văn tự do vào tháng 2 năm 2023 và viết về mọi thứ từ GIÁ TRỊ, Call of Duty và Apex Legends, cho đến NBA 2K và các bản phát hành thịnh hành. Các trò chơi điện tử yêu thích nhất mọi thời đại của anh ấy bao gồm NBA 2K11, Call of Duty: Modern Warfare 2 (2009) và Halo 3. Là cựu sinh viên Khóa 2020 của Đại học Bang California, Long Beach, anh ấy tốt nghiệp với bằng Cử nhân Báo chí và chuyên ngành Tài chính. . .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *