Mùa đầu tiên của Warzone đã giới thiệu một phương pháp dễ dàng để nhanh chóng hoàn thành việc mở khóa súng

Dù cố ý hay không, Khu vực chiến tranh Bản cập nhật mùa một đã giới thiệu một thủ thuật đơn giản để giúp quá trình Mở khóa Kho vũ khí trở nên dễ dàng hơn.

Mở khóa Armory, một hệ thống tiến triển mới sắp ra mắt MW3, thưởng cho người chơi những vật phẩm không thể mở khóa bằng cách lên cấp. Thay vào đó, người chơi có thể hoàn thành các thử thách hoặc giành chiến thắng trong các trận đấu nhiều người chơi để thêm vũ khí, đặc quyền, trang bị, nâng cấp địa hình và tiêu diệt mới vào kho vũ khí của họ. Ví dụ: để mở khóa Bom Semtex cần có ba điểm Mở khóa kho vũ khí. Một điểm được thưởng khi chiến thắng một trận đấu và một điểm cho mỗi thử thách hoàn thành. Một bộ phận người chơi cho rằng hệ thống này quá phức tạp và khiến trò chơi trở nên phức tạp một cách không cần thiết. Chiến trường Tuy nhiên, mùa đầu tiên sẽ đẩy nhanh quá trình làm việc chăm chỉ đối với những người dùng chưa bao giờ thích trải nghiệm này.

Warzone có thêm khuyến khích thưởng để chơi.

Chiến trường mùa đầu tiên đã thêm thử thách Mở khóa kho vũ khí

Là một phần của ngày 21 tháng 11 MW3 cập nhật, Infinity Ward đã loại bỏ yêu cầu buộc người chơi phải hoàn thành mỗi Thử thách hàng ngày trước khi kiếm điểm Mở khóa kho vũ khí để giành chiến thắng trong các trận đấu battle royale. Chiến trường mùa đầu tiên đã thêm một thử thách tiền thưởng mới yêu cầu “chơi và sống sót” để kiếm điểm.

Có vẻ như các nhà phát triển đã không tính đến mức độ dễ dàng của thử thách này, với một nơi đáng tin cậy CoD người rò rỉ, TheGhostofHope, đã chia sẻ: “Không biết chúng hoạt động như thế nào nhưng tôi đã ghi được 23 điểm chỉ sau một trận đấu trong số 15 trận đấu hàng đầu…” Người chơi vẫn chưa giải mã được trong bao lâu để kiếm được điểm, nhưng dù thế nào đi nữa, các thành viên cộng đồng nên tận dụng thử thách này khi họ vẫn có thể, trước khi nhà phát triển quyết định giảm tỷ lệ bạn kiếm được điểm.

Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để nắm bắt bất kỳ Mở khóa Kho vũ khí nào mà bạn chưa hoàn thành vì mùa đầu tiên bổ sung một số Phụ tùng hậu mãi mới để tiến tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *