MOUZ xác nhận việc ký hợp đồng với IGL được săn đón nhiều nhất trước CS2

MOUZ và ma thuật CS GO thủ lĩnh trong trò chơi Kamil “siuhy” Szkaradek đã tái hợp vào nửa cuối năm 2023 và CS2tổ chức đã được công bố vào ngày 3 tháng 7.

Siuhy gia nhập đấu trường chuyên nghiệp dưới danh sách học viện MOUZ từ tháng 6 năm 2021 đến tháng 8 năm 2022. Nhưng không giống như các đồng đội Ádám “torzsi” Torzsás, Dorian “xertioN” Berman và Jon “JDC” de Castro, anh không được thăng hạng lên đội một . Mặt khác, Siuhy gia nhập GamerLegion vào tháng 9 năm 2022 và phát triển thành một trong những IGL giỏi nhất. Người Ba Lan trẻ tuổi đã dẫn dắt đội hạng hai đến trận chung kết chính của BLAST Paris Major vào tháng 5 trong một trong những câu chuyện Cô bé Lọ Lem thú vị nhất từng thấy.

Liên quan: Trực tiếp phản công theo dõi danh sách năm 2023: CS GO ký kết và tin đồn phía trước CS2 đi thôi

Siuhy đến MOUZ để lấp đầy khoảng trống do sự ra đi của đội trưởng kỳ cựu người Úc Christopher “dexter” Nong, người đã dẫn dắt đội trong hai năm qua. Anh ấy sẽ có nhiệm vụ biến MOUZ trở thành ứng cử viên vô địch, điều mà dexter đã không đạt được ngoài việc lọt vào top 4 tại IEM Rio Major vào tháng 11 năm 2022.

“Tôi trở lại với một trong những giải thưởng uy tín nhất CS bắt đầu một kỷ nguyên mới và đưa họ đến một trò chơi mới,” Siuhy nói trong video thông báo của mình. “Điểm mấu chốt ở đây là trở thành một trong những đội hay nhất thế giới.”

Với việc bổ sung siuhy, MOUZ sẵn sàng có một trong những đội hình trẻ nhất ở hạng một CS. Nếu tổ chức bổ sung cầu thủ học viện Jimi “Jimphat” Salo để thay thế JDC như tin đồn, MOUZ sẽ có một đội hình với độ tuổi trung bình dưới 20.

Hiện tại, danh sách MOUZ cho CS2 bao gồm siuhy, xertioN, torzsi và súng trường sao đông lạnh. Tổ chức sẽ sớm công bố việc thay thế JDC.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *