MOUZ được cho là đã ký hợp đồng với đội trưởng trẻ xuất sắc nhất của CS:GO trước CS2

MOUZ được cho là sắp đưa được người đứng đầu trò chơi của GamerLegion là Kamil ‘siuhy’ Szkaradek để thay thế đội trưởng người Úc Christopher “dexter” Nong.

Một nguồn tin nói với Dexerto rằng các cuộc đàm phán giữa MOUZ và GamerLegion đang ở “giai đoạn rất tiên tiến” và thỏa thuận này dự kiến ​​sẽ sớm được hoàn tất. Nếu tổ chức đồng ý với các điều khoản của vụ chuyển nhượng, Pole sẽ trở lại MOUZ chưa đầy một năm sau khi anh rời đội học viện vào tháng 8 năm 2022.

Siuhy và Hubert “szejn” Światły là hai tuyển thủ duy nhất trong đội hình MOUZ NXT ban đầu không được thăng hạng lên đội hình chính là Jon “JDC” de Castro, Ádám “⁠torzsi⁠” Torzsás và Dorian “⁠xertioN⁠” Berman sẽ tham gia trong suốt năm 2022 .

Đội trưởng trẻ chuyển sang GamerLegion và dẫn dắt họ đến với các giải Major liên tiếpIEM Rio vào tháng 11 năm 2022 và BLAST Paris Major vào tháng 5—và đáng chú ý nhất là lọt vào trận chung kết sau này. GamerLegion cho biết vào đầu tháng này rằng họ sẽ cố gắng giữ chân các tuyển thủ của mình sau giải Lọ Lem ở Pháp, nhưng sẽ rất khó để thuyết phục những ngôi sao khác như Ivan “iM” Mihai và Frederik “acoR” Gyldstrand ở lại nếu siuhy rời đội.

Siuhy hét lên sau khi thắng một vòng tại BLAST Paris Major. Ảnh của Michal Konkol qua BLAST

Cổ phiếu của Siuhy đạt mức cao nhất mọi thời đại sau chiến dịch của GamerLegion tại BLAST Paris Major và G2 là một trong những tổ chức lớn nhắm đến anh ấy, theo một số tin đồn. Tuy nhiên, tất cả đều hướng đến một cuộc hội ngộ với MOUZ và những người đồng đội cũ của anh ấy là JDC, torzsi⁠ và xertioN.

Có liên quan: GamerLegion dập tắt tin đồn tan rã sau Paris CS GO Thành công lớn

Nếu vụ chuyển nhượng thành hiện thực, dexter sẽ rời đội ngũ đang hoạt động của MOUZ sau hai năm ở trong đội. Anh ấy đã làm việc cho tổ chức của Đức kể từ tháng 2 năm 2021 và đáng chú ý nhất là đã dẫn dắt họ đến bán kết của IEM Rio Major vào tháng 11 năm 2022. Tuy nhiên, tuyển thủ người Úc đã không thể thi đấu với kết quả tốt vào năm 2023 và MOUZ đã về đích cuối cùng tại BLAST Paris Major với thông lượng.

Với MOUZ dẫn đầu siuhy, họ chắc chắn sẽ là một trong những đội thú vị nhất để xem CS2 ra mắt vào mùa hè này.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *