“Một vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại với tỷ lệ chọn và cấm lên tới 90% tại MSI 2023 dù đã bị giảm sức mạnh”

Mid-Season Invitational 2023 có sự góp mặt của 79 Liên Minh Huyền Thoại các nhà vô địch cho đến nay, tuy nhiên chỉ một trong số họ duy trì tỷ lệ cấm và chọn 90 phần trăm.

Vị tướng có tỷ lệ cấm và chọn cao nhất là Vi, người đã tích lũy được tỷ lệ đáng kinh ngạc 92,5%, là người duy nhất phá vỡ ngưỡng 90% sau 19 loạt trận MSI 2023, theo Leaguepedia. Đồng thời, anh ta có một trong những tỷ lệ thắng cao nhất trong giải đấu với 57,1%.

Các chỉ số xuất sắc của Vi có thể gây ngạc nhiên cho một số người, vì cô ấy đã bị giảm sức mạnh nhiều lần trong Phiên bản 13.7. Trong bản cập nhật, Q của anh ấy bị yếu đi và E của anh ấy được sửa đổi, do đó chiêu sau có sát thương cơ bản thấp hơn nhưng chuyển đổi AD và AP cao hơn. Vì đó là khả năng quan trọng của anh ấy và Vi thường sử dụng lối lên đồ chống chịu, nên nhiều người cho rằng mức độ phổ biến của anh ấy sẽ giảm xuống, đặc biệt là tại MSI 2023, được diễn ra trên Bản vá 13.7.

Có vẻ như dự đoán này không thể sai hơn. Với việc Vi đứng đầu về chỉ số tỷ lệ cấm và chọn cùng với bộ trang bị hung hãn của mình, anh ta được định sẵn sẽ thống trị vị trí đi rừng cho đến khi kết thúc giải đấu. Và không có đợt giảm sức mạnh nào dành cho anh ta, tuy nhiên, anh ta có thể vẫn là một người đi rừng được yêu thích trong mùa hè, vì các bản cập nhật sắp tới sẽ chứng kiến ​​nhiều thay đổi đáng kể cho trò chơi.

Chỉ có ba nhà vô địch vượt quá 80% về tỷ lệ P&B—K’Sante, Rakan và Annie—lần lượt nắm giữ 84,9, 81,1 và 81,1%.

Liên quan: Đây là một sự khởi đầu cười Ghi chú bản vá 13.10

Hành động của MSI 2023 trở lại vào ngày 16 tháng 5 với G2 Esports đấu với Bilibili Gaming trong một trận đấu loại trực tiếp.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành người chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *