“Một vị tướng đường trên bất ngờ thống trị LCK với KDA đáng kinh ngạc”

LCK 2023 Summer Split bắt đầu vào ngày 7 tháng 6 và sau tuần thi đấu đầu tiên, một đường trên đã thống trị hầu hết các chỉ số, vượt qua hầu hết các đối thủ.

Người đi đường trên của Kwangdong Freecs Lee “DuDu” Dong-ju đã có một trong những khởi đầu ấn tượng nhất của mùa giải, với 35,0 KDA trong bốn trận đấu, theo trang thống kê Games of Legends. Anh ta có tổng cộng 15 mạng hạ gục và 20 hỗ trợ, chỉ chết một lần trong bốn trận đấu với DRX tại K’Sante, theo Games of Legends.

Những con số không dừng lại ở đó. Người Hàn Quốc cũng có chênh lệch vàng và CS cao nhất sau 15 phút, đồng thời có tỷ lệ sát thương cao thứ hai trong số tất cả những người đi đường trên ở mức 29,5% và CS-per-min cao nhất.

Để so sánh, hầu hết những người đi đường trên có trung bình dưới 8,5 CS mỗi phút, với tỷ lệ sát thương của họ trung bình dưới 25%. Chỉ có hai người chơi khác, đường trên NS RedForce DnDn và Morgan OKSavingsBank BRION, vượt qua ngưỡng đó. Người chơi có KDA cao thứ hai trong số các đường trên ở Canna Dplus KIA, xếp hạng 6,9.

Liên quan: Bảng xếp hạng sức mạnh trước mùa giải LCS 2023 LCS Summer Split của Dot Esports

Dudu và phần còn lại của đội hình KDF đã mang đến một màn trình diễn ấn tượng trong tuần đầu tiên sau khi chia tay, nhanh chóng càn quét DRX và BRO. Mặc dù cả hai đều không được coi là một đội hình mạnh, nhưng KDF đã giành chiến thắng một cách thuyết phục và có vẻ ngoài tốt hơn so với mùa giải trước, đồng thời trông giống như một đội tầm cỡ trong trận playoff.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Korizon Esports, huấn luyện viên trưởng Kim “cvMax” Dae-ho đã xác nhận rằng mục tiêu thực tế của họ là lọt vào top 6. Nhóm đã hoàn thiện “cơ chế cơ bản” của họ trong vài tháng qua và giờ đã có những gì cần thiết để chơi trò chơi vĩ mô. Trong khi nói điều này, anh ấy cũng nói thêm rằng ưu tiên cao nhất của đội anh ấy vào lúc này là cải thiện khả năng chiến đấu của họ.

Còn tám tuần nữa, Dudu và KDF vẫn còn thời gian để xem liệu họ có đủ những gì cần thiết để chiến đấu với các đội hàng đầu hay không. Họ sẽ có bài kiểm tra đầu tiên vào Tuần 2 khi đối đầu với Gen.G Esports vào Thứ Tư, ngày 14 tháng Sáu. Nếu họ có thể đánh bại Gen.G, thì KDF có thể là ngựa ô thực sự của LCK Mùa Hè.

Giới thiệu về tác giả

David Từ

Davide là một chuyên gia Liên Minh Huyền Thoại với gần 10 năm kinh nghiệm và kiến ​​thức. Từng là một tài năng trẻ muốn trở thành chuyên nghiệp, giờ đây anh ấy thích nói về trò chơi và bối cảnh thi đấu. @Dovi_X trên Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *