Một vị tướng độc chiếm midlane LoL trong Patch 13.10 nhưng vẫn chưa tìm được chiến thắng

Từ Liên Minh Huyền Thoại Phiên bản 13.10, Yasuo đã trở thành tướng đường giữa được chọn nhiều nhất và là một trong những tướng đường giữa bị cấm nhiều nhất—mặc dù hắn ta có tỷ lệ thắng thấp hơn mức trung bình trong Rift.

Yasuo hiện có tỷ lệ thắng 48,52% ở tất cả các bậc theo U.GG. Mặc dù vậy, anh ấy vẫn là tướng đường giữa phổ biến nhất—cả về số lượt cấm và lượt chọn—điều này khá độc đáo. Và có một lý do.

Yasuo là một trong những vị tướng thú vị và hào nhoáng nhất để chơi—và là một trong những vị tướng ít thú vị nhất khi đối đầu. Bộ kỹ năng của anh ấy khá dễ hiểu, nhưng có một số cách kết hợp và những thứ bạn cần học, vì vậy anh ấy có thể dành chút thời gian để thành thạo. Bạn cũng có thể nhanh chóng ra vào giao tranh và chặn tất cả đạn của kẻ thù bằng một bức tường gió. Và anh ta có một thanh katana, vì vậy, đối với nhiều người hâm mộ Yasuo, điều đó khiến anh ta trở thành nhà vô địch cuối cùng Liên đoàn.

Liên quan: Cách lên đồ tốt nhất của Yasuo Liên Minh Huyền Thoại

Nhưng nếu bạn đối đầu với Yasuo, hắn ta có thể trở thành nguyên nhân tồn tại của bạn vì lý do tương tự. Anh ta nhanh, có thể né đòn và Tường gió (W) của anh ta có thể chặn các đòn tấn công của bạn, điều này rất khó chịu.

Ngoài ra còn có sự kỳ thị tiêu cực xung quanh những vị tướng chính của Yasuo, bất kể bạn có giỏi về vị tướng này hay không. Khi tất cả những điều này được kết hợp lại, bạn sẽ có được tướng được chọn nhiều nhất ở đường giữa và một trong những tướng bị cấm nhiều nhất.

Phần lớn, những người hâm mộ Yasuo xây dựng nó theo cùng một cách—Nhịp Độ Chết Người, Chiến Thắng, Huyền Thoại: Nhanh Nhẹn, và Đứng Cuối Cùng, cùng với Ngọn Gió Thứ Hai, Không nao núng, Tấn công, Linh hoạt và Phòng thủ kháng phép. Nhưng một số cách lên đồ khác hoạt động tốt, chẳng hạn như Yasuo’s On-Hit, mặc dù nó không phổ biến lắm, và một cách lên đồ chống chịu có lẽ không nên được đưa vào Rift, với tỷ lệ thắng khủng khiếp của nó.

Ngay cả khi Galeforce, Bloodthirster và Phantom Dancer được làm lại, ba trong số các trang bị cốt lõi hiện tại của Yasuo, tỷ lệ thắng của anh ta chỉ tăng nhẹ. Nhưng vì tỷ lệ thắng của anh ấy đã không vượt quá 49,5% trong một thời gian rất dài, điều này có thể ngụ ý rằng bộ công cụ của anh ấy cần được làm lại hoặc thay đổi.

Tuy nhiên, 23,3% liên đoàn những người chơi đã cấm Yasuo có thể nghĩ khác. Thật không may, phiên bản 13.10 không phải là phiên bản cải thiện tỷ lệ thắng cho Yasuo mà anh ấy cần.

Tuy nhiên, nó đã làm tăng sự nổi tiếng của anh ta—chỉ là không theo cách mà Yasuo phổ thông mong muốn. Thời gian sẽ trả lời liệu The Unforgiven One có thể phục hồi trước Bản vá 13.11 hay không.

Giới thiệu về tác giả

Hayley Andrews

Hayley là một game thủ, nhà văn và tác giả có nền tảng về Kinh doanh. Hayley tốt nghiệp bằng kép Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nguồn nhân lực tại Australia. Anh ấy đã dành nhiều năm kinh doanh cho đến khi tìm thấy niềm đam mê của mình đối với việc viết lách sáng tạo và ngành công nghiệp trò chơi. Khi anh ấy không thưởng thức bộ anime mới nhất, người ta có thể thấy anh ấy đang đọc hoặc chơi trò chơi điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *