Một vị tướng của LoL đã xuất hiện trong tất cả 18 trận đấu khởi động mùa Hè 2023 LPL – Sự độc nhất vô nhị của một cường quốc eSports.

Chỉ còn chưa đầy hai tuần kể từ khi LPL chiếm được 2023 Liên Minh Huyền Thoại Mid-Season Invitational, nhưng khu vực cường quốc đã trở lại sôi nổi với 18 trận đấu được thiết lập để chào đón người hâm mộ đến với Summer Split mới.

Trong tuần qua, một vị tướng nổi tiếng tiếp tục thống trị đội tuyển của mình ở mùa giải mới, bên cạnh sức mạnh vô song về cuối trận trong Summoner’s Rift: Aphelios. Weapon of the Faithful được cho là tướng đường dưới hủy diệt nhất trong năm ngoái trong đấu trường chuyên nghiệp và là tâm điểm chú ý lớn của các đội thi đấu.

Liên quan: MSI 2023 chứng kiến ​​trận đấu ADC-vs-ADC được chơi nhiều nhất trên toàn thế giới cười sự kiện lịch sử

Aphelios là tướng duy nhất có tỷ lệ chọn 100% tại LPL trong tuần đầu tiên của Giải Mùa Hè 2023, theo liên đoàn Thống kê tổng hợp Oracle Elixir. Anh ấy đã được chơi bởi những ngôi sao như Yu “JackeyLove” Wen-Bo của Top Esports, Dai “Able” Zhi-Chun của OMG và siêu sao bắn súng mới của LNG Esports là Chen “GALA” Wei, nhưng anh ấy có tỷ lệ thắng tương đối thấp, đó là 33 phần trăm vì mức độ sử dụng cao.

Bản thân việc sử dụng Aphelios ổn định ở đấu trường chuyên nghiệp đã là cả một câu chuyện, đặc biệt là sau khi anh ta tiếp quản ở đấu trường MSI vào tháng 5 năm ngoái. Bậc thầy xạ thủ thần bí này là nhà vô địch được chơi nhiều nhất tại sự kiện với 46 trận đấu trong suốt tháng, tự hào về số mạng hạ gục nhiều nhất trong giải đấu với một số khoảnh khắc kỳ quặc dưới bàn tay của những xạ thủ giỏi nhất thế giới.

Siêu sao xạ thủ JD Gaming đã mang đến Park “Ruler” Jae-hyuk, chẳng hạn, chỉ chơi Jinx và Aphelios trên đường nâng cao chiếc cúp MSI, và anh ấy đã kết thúc với một số tổng sát thương cao nhất so với bất kỳ người chơi nào ở London. Xạ thủ Zhao “Elk” Jia-Hao của Bilibili Gaming đã dẫn đầu giải đấu với con số đáng kinh ngạc là 159 mạng khi chơi bảy ván với Aphelios.

Liên quan: Các cười Meta chuyên nghiệp không thay đổi nhiều trong tuần đầu tiên của LPL Mùa Hè 2023

Xạ thủ tàn phá là một tướng được ưa chuộng nhờ khả năng kiểm soát mọi tình huống với bộ vũ khí phù hợp trong tay. Cho dù anh ta cần khả năng giao tranh đồng đội gây sát thương, lột da hay hồi máu cực cao, những người chơi Aphelios giỏi nhất có thể chơi ở phía trước và quản lý vi mô vũ khí của họ để họ có sự kết hợp vũ khí hoàn hảo vào lúc này. Nó cũng giúp hắn ta gây ra một lượng sát thương đáng ghét về cuối game.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *