Một vật gia truyền dường như bị lãng quên cuối cùng cũng đến với Apex, theo một người rò rỉ

Gia truyền có lẽ là mặt hàng mỹ phẩm được tìm kiếm nhiều nhất huyền thoại đỉnh cao, bởi vì chúng thể hiện sự cống hiến của bạn cho trò chơi và Huyền thoại yêu thích của bạn. Thật không may cho bộ phim chính Horizon, huyền thoại người Scotland đã bị bỏ qua khi nhận Vật gia truyền của riêng mình cho đến nay, mặc dù đã ra mắt trong trò chơi ở phần bảy – gần mười mùa trước. Nhưng thời kỳ khô khan của Legacy có thể kết thúc trong mùa battle royale sắp tới.

Theo một video YouTuber Thordan Smash được đăng ngày hôm nay, Horizon Heirloom rất được mong đợi đã bị rò rỉ vào tháng 3 có thể sẽ ra mắt Đỉnh cao cùng với đó là sự kiện Hitman Collection OP (hay còn gọi là sự kiện Dressed to Kill) dự kiến ​​ra mắt vào tuần sau. Những người sáng tạo nội dung dự đoán rằng Reverawn sẽ tung ra một đoạn trailer mới cho sự kiện trong tuần này, có thể là vào ngày 15 tháng 6.

Có liên quan: Một chuyên gia Apex đang cố nhảy lên Masters—theo đúng nghĩa đen

Vì đây sẽ là một sự kiện Gia truyền nên nhiều người sáng tạo, bao gồm cả Thordan Smash, cho rằng Horizon có thể sẽ nhận được một sự kiện khác do rò rỉ dữ liệu từ đầu năm nay.

Tháng Ba, huyền thoại đỉnh cao người tạo nội dung và người khai thác dữ liệu KralRindo đã đăng một hình ảnh động trên YouTube về Horizon đang cầm vật gia truyền của mình – mặc dù thực tế là hai bàn tay của anh ấy không có gì. Họ cũng vậy đã tweet danh sách hoạt hình kế thừa mới cho Horizon được thêm vào trò chơi, chẳng hạn như tư thế biểu ngữ mới, hoạt ảnh chạy, đi bộ và trượt mới, v.v. Với dữ liệu này hiện diện trong trò chơi trong hai tháng qua, nhiều huyền thoại đỉnh cao những người khai thác dữ liệu đang đặt cược rằng di sản của Horizon sẽ là thứ ra mắt trong sự kiện Dressed to Kill.

Tuy nhiên, Thordan Smash đã tuyên bố trong video của họ rằng một số người trong cuộc có kinh nghiệm trực tiếp với di sản nói rằng nó gặp vấn đề về VFX và hoạt ảnh. Theo nguồn tin này, nếu Reverawn không kịp sửa lỗi này, hãng sẽ tung ra skin uy danh Valkyrie.

Giới thiệu về tác giả

Bạn Galiz-Rowe

Ty (anh ấy) là một nhà văn và biên tập viên tự do có niềm đam mê với anime thể thao và ở một mức độ thấp hơn là thể thao điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *