Một vật gia truyền của Newcastle đã được phát hiện trong vụ rò rỉ dữ liệu Apex Legends mới nhất

Có vẻ như Newcastle sẽ là huyền thoại tiếp theo giành quyền thừa kế Huyền thoại Apex sau khi những người khai thác dữ liệu tìm thấy bằng chứng mới trong các tập tin battle royale.

Một người khai thác dữ liệu đã chia sẻ một hình ảnh bao gồm một số tệp trên subreddit /r/ApexUncovered vào ngày 14 tháng 11, trong đó có một số tệp chứa từ khóa “Pilot”—tham chiếu phổ biến nhất Đỉnh cao người hâm mộ liên tưởng đến Newcastle.

Ngoài ra còn có một số đề cập đến “thanh kiếm”, cũng phù hợp với Newcastle. nhiều Đỉnh cao người chơi coi anh ta như một “hiệp sĩ trong bộ áo giáp sáng ngời” nên sẽ rất hợp lý khi một huyền thoại (một người lính đã đạt được Chứng chỉ Phi công Chiến đấu danh giá trong quá trình huấn luyện cơ bản) sẽ sử dụng một thanh kiếm làm Vật gia truyền của mình.

Thanh kiếm gia truyền Newcastle xin hãy để ý tới nó, ngày 9 tháng 1
byu/soruuuru inApexUncovered

Huyền thoại mới nhất nhận được Vật gia truyền là Fuse trong phần 18, nhiều người coi trang phục ghi-ta của anh ấy là một trong những trang phục đẹp nhất trong battle royale.

Đối với Vật gia truyền Newcastle này, có thể phải chờ đợi một chút — người rò rỉ cho biết nó sẽ không xuất hiện cho đến khoảng đầu tháng 1, có lẽ gần ngày 9 tháng 1 năm 2024. Điều này giúp người chơi có chút thời gian để tích trữ thanh kiếm Newcastle.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng về các chi tiết bị rò rỉ. Một số Đỉnh cao người hâm mộ bối rối không hiểu tại sao Newcastle lại có trang phục đẹp hơn Ash, và tại sao anh ấy lại có một thanh kiếm, đặc biệt là khi anh ấy sử dụng kiếm làm kỹ năng chính của mình. Thay vào đó, anh ấy bị mắc kẹt khi phải cầm một nữ tu sĩ.

Về giá cả, chúng tôi đã tính toán rằng người chơi sẽ phải bỏ ra hơn 400 USD để có đủ các mảnh Vật gia truyền để có được Vật gia truyền. Tuy nhiên, điều này không được khắc phục vì điều này dựa trên việc mở 500 Gói Apex. Nếu bạn đã mở vài trăm gói hoặc may mắn, bạn sẽ chi tiêu ít hơn số tiền ước tính. Nhưng điều quan trọng cần nhớ là một mảnh Gia truyền được đảm bảo cho mỗi 500 Gói Apex.

Giống như tất cả Đỉnh cao dữ liệu và rò rỉ, hãy coi thường điều này. Cho đến khi Respawn xác nhận Vật gia truyền mới, không có gì chắc chắn cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *