Một tuyển thủ G2 CS:GO chịu trách nhiệm cho việc họ bị loại khỏi BLAST Paris Major sớm

G2, một trong những tốt nhất CS GO trên thế giới, đã không vượt qua được Giai đoạn BLAST Paris Major Legends và chia tay giải đấu trị giá 1,25 triệu USD sau trận thua sít sao 1-2 trước Fnatic vào ngày 15 tháng 5, nơi họ bị quét sạch.

Đội trưởng G2 Rasmus “HooXi” Nielsen đã nhanh chóng và chịu trách nhiệm cho việc loại bỏ ngày hôm nay, bảo vệ một số tuyển thủ ngôi sao của anh ấy như NiKo và m0NESY, những người đã thi đấu kém hơn so với Fnatic. Kỳ vọng G2 giành được chiếc cúp BLAST Paris Major đang ở mức cao nhất mọi thời đại sau khi họ phục hồi sau khi bỏ lỡ IEM Rio Major vào tháng 11 năm 2022 với chiến thắng tại BLAST Premier World Final vào tháng 12 năm ngoái và IEM Katowice vào tháng 2 năm 2023, nhưng NiKo và G2 với tư cách là một tổ chức sẽ tham gia Phản đòn 2 mà không bao giờ giành được một CS GO Lớn lao.

“Hôm nay là của tôi,” HooXi viết trên Twitter sau trận thua trước Fnatic. “Hai map chúng tôi thua phần lớn là do không bình tĩnh và sẵn sàng trước áp lực, kéo theo đó là những quyết định không tốt và vội vàng. Thật là một cảm giác tồi tệ khi phe T của chúng tôi đang phải trả giá sau khi chúng tôi đã làm rất tốt. Xin lỗi mọi người, tôi đã cố gắng hết sức rồi.”

Mặc dù hầu như tất cả mọi người tại CS GO cộng đồng nói về việc NiKo không nắm bắt được CS GO Những danh hiệu lớn giống như những người chơi vĩ đại khác, sự mất mát cũng ảnh hưởng đến HooXi. Anh ấy không chỉ là đội trưởng của đội và do đó là một trong những cầu thủ chịu trách nhiệm chính về màn trình diễn của họ, mà anh ấy còn thua hai đồng đội cũ của Copenhagen Flames-roeJ và nicoodoz.

Có vẻ như G2 sẽ đấu với Fnatic và chơi để giành một suất đá playoff tại BLAST Paris Major sau khi họ thắng Inferno (19-16), nhưng họ đã thấy nicoodoz và phi hành đoàn kết thúc loạt trận ở Ancient (16-11) và trốn thoát với một thắng Vertigo (16-13). Jks và huNter- là những người duy nhất ngoài G2 kết thúc với tỷ lệ K/D dương, trong khi NiKo, m0NESY và đặc biệt là HooXi (-29 K/D) có thành tích kém hơn.

Với việc sớm bị loại khỏi BLAST Paris Major, có khả năng ít nhất G2 sẽ thảo luận về những thay đổi trong đội hình trước thềm Phản đòn 2.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *