“Một tướng LoL gần như bị cấm hoàn toàn trong mùa Hè LCK 2023” – Tạo sự bí ẩn và hấp dẫn hơn bằng cách không tiết lộ tên tướng bị cấm.

Giải LCK Mùa Hè 2023 bắt đầu vào ngày 7 tháng 6 và sau tuần thi đấu đầu tiên, có những manh mối quan trọng về meta, bao gồm cả những vị tướng nào nằm trong danh sách ưu tiên của đội.

Mặc dù có ba Liên Minh Huyền Thoại vô địch với tỷ lệ tham dự 100 phần trăm, theo trang web thống kê Trò chơi huyền thoại, một trong số họ đã bị cấm trong tất cả trừ một trong số 28 trò chơi đã chơi cho đến nay. Và nhà vô địch đó là Neeko.

Ixtal Chameleon đã trở nên phổ biến trong vài tuần qua sau khi giới thiệu bản cập nhật tầm trung vào ngày 3 tháng 5. Khả năng biến thành tay sai, phường và các yếu tố khác trên bản đồ của anh ta là hoàn hảo để mang đến sự kịch tính đáng ngạc nhiên. Nó cũng thêm một lớp chiến lược khác vào meta chuyên nghiệp.

Các cầu thủ vẫn chưa quen với việc đối đầu với anh ấy và họ có thể chưa sẵn sàng chấp nhận rủi ro trong các trận đấu chính thức, nơi mọi trận đấu đều có thể xoay chuyển động lực có lợi cho một đội.

Ngoài ra, vị tướng này còn có khả năng dồn sát thương tốt và chuỗi kiểm soát đám đông với gốc và chiêu cuối của mình. Cũng giống như các pháp sư kiểm soát khác, Neeko có thể một mình giành chiến thắng trong giao tranh tổng nếu cô ấy có thể tấn công nhiều kẻ thù bằng Pop Blossom của mình.

Tất cả những lý do này đã đẩy anh ta lên đầu danh sách ưu tiên, khiến anh ta xếp hạng với tỷ lệ cấm 96,4%, theo Games of Legends. Chovy, người đi đường giữa của Gen.G, vẫn là người chơi duy nhất có cơ hội chơi với anh ấy cho đến nay, như anh ấy đã làm như vậy trong trận đầu tiên trong loạt trận của đội mình với T1.

Mặc dù không có chỉ số KDA cao, Chovy vẫn cố gắng tạo ra ảnh hưởng lớn, nhiều lần tung ra những chiêu cuối tuyệt vời và ghi tỷ lệ sát thương cao nhất cho đội của mình với 25,3%.

Hai nhà vô địch khác có tỷ lệ tham dự 100% là K’Sante và Yuumi. K’Sante cũng đạt được các chỉ số tương tự ở LPL, đã được chọn hoặc bị cấm trong hơn 100 trận đấu, theo Games of Legends. Ở khu vực Trung Quốc, Neeko cũng ghi nhận tỷ lệ tham dự gần 100, hiện ở mức 97%.

Với việc K’Sante đã bị giảm sức mạnh nhẹ trong phiên bản 13.12 vào ngày 14 tháng 6, Neeko có thể nằm trong danh sách theo dõi của Riot Games cho phiên bản sắp tới. Tuy nhiên, nếu các nhà phát triển không sớm phủ nhận điều đó, chúng ta có thể thấy Neeko bị cấm trong phần còn lại của giải mùa hè thông thường của LCK.

Giới thiệu về tác giả

David Từ

Davide là một chuyên gia Liên Minh Huyền Thoại với gần 10 năm kinh nghiệm và kiến ​​thức. Từng là một tài năng trẻ muốn trở thành chuyên nghiệp, giờ đây anh ấy thích nói về trò chơi và bối cảnh thi đấu. @Dovi_X trên Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *