Một trong những xe tăng ít phổ biến nhất của Overwatch 2 đang được tăng cường adrenaline trong bản vá giữa mùa giải

Cô ấy có thể là Nữ hoàng của Junkertown, nhưng đề phòng 2Xe tăng điên cuồng lấy cảm hứng từ nhạc punk rock vẫn là một trong những anh hùng ít được sử dụng nhất trong trò chơi trong một thời gian.

Theo trang web thống kê Overbuff, cùng với việc không có khả năng bảo vệ, việc điều chỉnh của nó đã dẫn đến việc Junker Queen không được người chơi sử dụng đúng mức trong bậc thang cạnh tranh. Nhưng sự thay đổi cân bằng anh hùng gần đây đối với một số khả năng của anh ta nhằm mục đích di chuyển tỷ lệ sử dụng của anh ta đi đúng hướng.

Blizzard hôm nay đã phát hành ghi chú vá giữa chu kỳ mùa thứ tư. Và trong khi chín anh hùng khác được thay đổi cân bằng, Nữ hoàng Junker đứng trên tất cả những người khác với tư cách là người nhận buff quan trọng nhất.

Bắt đầu với một số hỗ trợ nhỏ đối với kích thước đạn Scattergun và Jagged Blade, xe tăng Aussie được tăng cường tác động ngay lập tức của khả năng tối thượng Rampage của nó. Trong khi đó, có lẽ khả năng chống chịu quan trọng nhất của anh ấy, Adrenaline Rush, đã được tăng sức mạnh để giúp anh ấy hồi máu gấp đôi sát thương từ vết thương, tăng từ 1,25.

Số dư của Nữ hoàng Junker thay đổi

  • Đạn súng phân tán tăng lên tám, từ sáu.
  • Kích thước đạn của Lưỡi kiếm răng cưa tăng lên 0,2 mét, tăng từ 0,15.
  • Rampage gây sát thương 40 khi va chạm, nhưng sát thương vết thương giảm xuống 60, giảm từ 100.
  • Hệ số hồi máu của Adrenaline Rush tăng lên gấp đôi sát thương do vết thương gây ra, tăng từ 1,25.

Đối với các nhà phát triển trò chơi, những thay đổi này nhằm làm cho Junker Queen trở thành một lựa chọn khả thi hơn với tư cách là một cỗ xe tăng có thể dẫn đầu cuộc tấn công mà không cần phải thay đổi lối chơi chung của nó.

Liên quan: Một trong những Overwatch 2 xe tăng ít được chơi nhất lại đáng ngạc nhiên là một chuyên gia được yêu thích trong Overwatch League

Blizzard cho biết: “Thay đổi này cải thiện sự hiện diện ở tiền tuyến của Junker Queen bằng cách tăng khả năng tự phục hồi và khả năng duy trì tấn công của cô ấy. “Chúng tôi cũng đã tăng kích thước của đạn Jagged Blade để nó hạ cánh ổn định hơn.”

Với thay đổi gần đây, có thể mất vài giây để người chơi thấy tốc độ sử dụng của Nữ hoàng Junker tăng lên mức xe tăng. Và mặc dù nó có thể không đưa anh ta vào cùng tầng bình lưu với những anh hùng như Reinhardt, Sigma hay Ramattra, nhưng nó chắc chắn khiến lượng adrenaline được bơm đi đúng hướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *