Một trong những vị tướng khó chịu nhất LMHT đang đứng đầu bảng tỷ lệ thắng ở Thách Đấu

Tỷ lệ thắng trong Challenger Elo được biết là rất biến động do số lượng trận đấu đã diễn ra thấp, nhưng tỷ lệ thắng này liên đoàn Ít nhất phải nói rằng các nhà vô địch đã rất tuyệt vời.

Người đi đường trên Teemo dẫn đầu bảng xếp hạng, với tỷ lệ thắng 56,19% theo trang thống kê U.GG League. Mặc dù tỷ lệ trận đấu của anh ấy chỉ ở mức một phần trăm với chỉ 210 trận đã chơi, nhưng thật ngạc nhiên khi thấy anh ấy thống trị. Chỉ có hai đường trên khác phá vỡ ngưỡng tỷ lệ thắng 55%: Kled và Singed, với tỷ lệ lần lượt là 56,07 và 55,22%.

Teemo hiếm khi được chơi ở các bậc cao trong xếp hạng đơn, với tỷ lệ chơi của anh ta giảm rõ rệt giữa Elo vàng và bạch kim.

Tuy nhiên, một số Người thách đấu đã chơi với anh ấy trong Bản vá 13.9 dường như đã đạt được thành công nhất quán trong các lượt chọn, đặc biệt là ở bậc thang EU, nơi một phần ba tổng số trận đấu của Teemo được chơi, theo U.GG. Trong số 70 trận đấu đó, Teemo đã thắng hơn 65%.

Với sự hiện diện nhiều của các tướng cận chiến ở đường trên, Teemo là một câu trả lời tự nhiên để chống lại chúng nhờ bản chất đánh xa của anh ta. Anh ta có thể lạm dụng những nhà vô địch đó trong giai đoạn đi đường và được ưu tiên đi đường nhất quán cho bất kỳ lối chơi hoặc trận chiến tiềm năng nào diễn ra trên bản đồ.

Ngoài ra, nấm của Teemo tăng giá trị vào cuối trận đấu, đặc biệt là khi các đội bắt đầu tụ tập thường xuyên hơn để chiến đấu cho các mục tiêu trung lập. Bằng cách đặt chúng ở lối vào của rồng và nam tước, cũng như các bụi cỏ khác, đối thủ phải chơi như thể họ đang ở trong một bãi mìn: việc đi đến cuộc thi trở nên khó khăn hơn và ngay cả khi họ làm vậy, nấm của Teemo sẽ bị thổi bay. lên đến hầu hết thanh sức khỏe của họ.

Liên quan: Một người đi rừng LoL đã nổ tung tại MSI 2023 — và các lệnh cấm nhanh chóng bắt đầu chồng chất

Cách lên đồ của Teemo đã thay đổi kể từ khi Răng Nashor được làm lại trong Phiên bản 13.6, chuyển từ cách lên đồ toàn AP sang cách lên đồ tập trung vào tấn công. Người chơi Teemo tấn công Nashor’s Tooth đầu tiên và Riftmaker thứ hai để lấy vật phẩm Thần thoại, tiếp theo là Vòng tay quỷ thứ ba. Đối với ô vật phẩm cuối cùng, họ thường sử dụng Quỷ thư Morello và Trượng hư không, hoặc Mũ phù thủy Rabadon nếu muốn tối đa hóa lượng sát thương gây ra.

Mặc dù Teemo được coi là khó chịu bởi đại đa số liên đoàn người chơi, người chơi Thách đấu có thể muốn sở hữu một Yordle để tăng cơ hội chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *