“Một trong những vị tướng hot nhất tại MSI 2023 đã có tỷ lệ thắng đáng ngạc nhiên thấp”

Sau nhiều tuần đấu khẩu gay cấn và những lượt chọn bất ngờ, MSI 2023 cuối cùng cũng kết thúc với việc JD Gaming hạ gục Bilibili Gaming trong trận chung kết diễn ra vào ngày 21 tháng 5. Bây giờ tất cả đã ở phía sau chúng tôi, chúng tôi có thể vui vẻ lấy các số liệu thống kê từ sự kiện và một trong những nhà vô địch được chọn nhiều nhất nổi bật do tỷ lệ thắng cực thấp của nó.

Nữ hoàng đường giữa, Annie, xuất hiện trong 86% số trận tại MSI 2023, với các đội chọn cô ấy 25 lần và cấm cô ấy 40 lần. Đối với mức độ ưu tiên cao, bạn sẽ mong đợi tỷ lệ thắng cao tương ứng, dao động trong khoảng 60 phần trăm trở lên. Nhưng trên thực tế, Annie không gặt hái được nhiều thành công và tỷ lệ thắng chung của cô ấy chỉ là 48%.

Nếu so sánh với Vi và K’Sante, hai vị tướng được pick nhiều nhất tại MSI 2023 theo sau Liên Minh Huyền Thoại trang web thống kê Gol.gg, tỷ lệ thắng của Annie là thấp đối với một tướng lẽ ra phải là tốt nhất trong vai trò của họ. Mặc dù Vi có 95 người tham dự sự kiện nhưng tỷ lệ thắng của anh ấy là 56%. Tương tự như vậy, K’Sante xuất hiện trong 89% số trận và có tỷ lệ thắng là 58%.

Có liên quan: Giữa tất cả những thay đổi lớn của 13.10 LoL, một trang bị AD đã trở thành trang bị phải lên cho người đi đường dưới

Một vị tướng có cùng hoàn cảnh với Annie là Aphelios. Mặc dù tỷ lệ chọn của Aphelios thấp hơn một chút so với Annie với tỷ lệ xuất hiện của vị tướng này trong 75% số trận đấu tại MSI 2023, nhưng anh ta vẫn duy trì tỷ lệ thắng đáng thất vọng là 43%.

Giới thiệu về tác giả

Izabela Tomakic

Nhân viên World of Warcraft Nhà văn & Trưởng nhóm. Izabela có một lịch sử lâu dài với việc viết lách và chơi game như World of Warcraft, League of Legends, Fortnite và The Sims. Trước khi tìm được ngôi nhà của mình tại Dot Esports vào năm 2021, Izabela là giáo viên tiếng Anh và cộng tác viên tự do tại Hotspawn, GGRecon và Gameranx. Trong thời gian rảnh rỗi, bạn sẽ thấy anh ấy viết tiểu thuyết, lang thang Azeroth hoặc kích động Summoner’s Rift.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *