Một trong những vị tướng bị cấm nhiều nhất trong Patch 13.13 của Liên Minh Huyền Thoại lại có tỷ lệ thắng kém cỏi

Liên Minh Huyền Thoại Phiên bản 13.13 vừa được phát hành vào ngày 28 tháng 6, và trong khi tất cả chúng ta đang tìm cách sống mà không có đợt tấn công đáng kinh ngạc của Shiv Tĩnh Điện, thì một trong những vị tướng bị cấm nhiều nhất trong phiên bản này lại có tỷ lệ thắng khủng khiếp.

Tại thời điểm này, điều cấm kỵ nhất liên đoàn nhà vô địch không ai khác chính là LeBlanc. Dựa theo liên đoàn trang web thống kê, U.GG, LeBlanc hiện bị cấm trong 30,6% số trận nhưng chỉ có tỷ lệ thắng là 48,22 trong các trận Bạch kim+.

Kể từ phiên bản 13.12, một trong những lựa chọn phổ biến nhất trong xếp hạng đơn là LeBlanc, phần lớn là do trang bị yêu thích của anh ấy là Dao Điện và anh ấy tự hào có tỷ lệ thắng hơn 50% trong khi bị cấm trong 28% số trận. Với sự kết hợp giữa Bộ pháp thần tốc và Dao điện, LeBlanc đã khủng bố những người chơi ở đường đơn đang cố gắng đạt thứ hạng của họ trong những tuần cuối cùng của giai đoạn một của Mùa 13. Lý do chính khiến sự kết hợp này bị phá vỡ trong Phiên bản 13.12 là bởi vì anh ta đã một làn sóng rõ ràng và giao dịch đặc biệt, mà không mất bất kỳ thiệt hại nào và khả năng bị vỡ.

Liên quan: Lý thuyết hoang dã về cái mới cười lớp da trên Huyền thoại thực sự có một chút ý nghĩa

Sợ để LeBlanc trượt trong trò chơi của họ và giành lấy chiến thắng ngay trước mặt họ, những người chơi đã cấm anh ta hàng loạt mà không biết rằng anh ta bây giờ vô hại vì trước đây anh ta là một bản vá.

Liên quan: Bộ đôi đi rừng đường giữa tốt nhất để chơi cười Bản vá 13.13

Kể từ Phiên bản 13.12, những vị tướng ít phổ biến nhất là Milio và Neeko, lần lượt có tỷ lệ cấm là 38,7 và 31,6 trong các trò chơi Bạch kim trở lên. Mặc dù họ vẫn bị ghét, nhưng tôi nghi ngờ rằng tỷ lệ cấm của Rek’Sai sẽ sớm vượt qua tỷ lệ cấm của LeBlanc vì nữ hoàng Hư Không ban đầu đã là một trong những người đi rừng tốt nhất trong trò chơi trong một số phiên bản. Ngoài ra, tỷ lệ thắng của anh ấy về cơ bản vẫn không thay đổi khi đến với Bản vá 13.13, mặc dù nhà phát triển Riot Games đã đưa ra bản vá này với các đợt giảm sức mạnh đối với các chỉ số cơ bản của anh ấy.

Vì vậy, thay vì lãng phí lượt cấm quý giá của bạn với LeBlanc, tôi khuyên bạn nên để dành nó cho Rek’Sai, đặc biệt nếu bạn đang đẩy mạnh trong những tuần cuối cùng của mùa giải.

Giới thiệu về tác giả

Izabela Tomakic

Nhân viên World of Warcraft Nhà văn & Trưởng nhóm. Izabela có một lịch sử lâu dài với việc viết lách và chơi game như World of Warcraft, League of Legends, Fortnite và The Sims. Trước khi tìm được ngôi nhà của mình tại Dot Esports vào năm 2021, Izabela là giáo viên tiếng Anh và cộng tác viên tự do tại Hotspawn, GGRecon và Gameranx. Trong thời gian rảnh rỗi, bạn sẽ thấy anh ấy viết tiểu thuyết, lang thang Azeroth hoặc kích động Summoner’s Rift.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *