Một trong những top laner được trang bị nhiều nhất của LEC hiện đã trở thành một đối tác tự do

Sau hơn một năm gắn bó với Fnatic Liên Minh Huyền Thoại bộ phận, một cựu chiến binh châu Âu sẽ có mặt trên thị trường đại lý miễn phí cho 2023 LEC Summer Split.

Martin “Wunder” Hansen chính thức chia tay tổ chức vào ngày 12 tháng 5 sau khi trải qua mùa giải trước trên băng ghế dự bị sau tân binh Óscar “Oscarinin” Muñoz Jiménez. Anh ấy đã bị loại khỏi đội hình xuất phát sau khi đứng thứ sáu trong mùa giải thông thường và sau đó bị loại dưới tay của MAD Lions ở vòng bảng.

Giám đốc nhóm Javier “Dardo” Zafra cho biết: “Wunder rất khó làm việc cùng. “Có rất ít cầu thủ sở hữu khiếu bẩm sinh về trò chơi và bề dày kinh nghiệm khiến anh ấy trở thành một cầu thủ rất đặc biệt. Tôi chỉ có thể chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất trong bước tiếp theo của sự nghiệp và tôi hy vọng sẽ sớm gặp lại anh ấy tại Rift.”

Liên quan: Gilius chia sẻ câu chuyện kỳ ​​lạ về cách Bwipo giành vé vào đội hình xuất phát của Fnatic vào năm 2018

Cầu thủ 24 tuổi này sẽ gia nhập công ty tự do vào thời điểm mà nhiều đội khác nhau có thể chọn anh ấy để củng cố đội hình của họ, đặc biệt là với thể thức mới của giải đấu. Người chơi phải tìm ra rãnh của mình ngay từ tuần đầu tiên vì họ có thể bị loại sau ba tuần nếu về thứ chín hoặc tệ hơn.

Nếu anh ấy tham gia vào một đội đang gặp khó khăn, anh ấy có thể cung cấp cho đội nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức từ những năm anh ấy thi đấu cho một số đội hàng đầu. Cho dù anh ấy có tận dụng thời gian đứng đầu giải đấu với G2 Esports, kinh nghiệm thi đấu quốc tế và nhiều lần tham dự vòng loại trực tiếp hay không, thì anh ấy có thể là mảnh ghép còn thiếu cho một tổ chức đang nhắm đến mục tiêu phát triển vào cuối năm.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *