Một trong những skin CS:GO đắt nhất càng tỏa sáng trong CS2

Những mẫu skin vốn đã đắt vừa hiếm CS GO—Viên ngọc xanh—có thể tăng vọt mức độ phổ biến của nó CS2 đầu ra.

Valve đang âm thầm nâng cấp tất cả các skin Blue Gem CS2 sau bản cập nhật ngày 6 tháng 6, theo phát hiện của cộng đồng. Theo Krieke, một nhà sưu tập Blue Gem nổi tiếng được liệt kê trên một trang web dành riêng cho mẫu da cụ thể này, giờ đây, mẫu Blue Gem trông sáng hơn trước, điều này sẽ làm cho tất cả các skin Blue Gem có màu xanh sáng.

Blue Gem là một mẫu đặc biệt dành cho da Case Hardened được tìm thấy bên trong CS GOCS2, có sẵn cho các loại vũ khí như AK-47 và Five-Seven, nhưng đặc biệt là cho tất cả các loại dao. Nhiều người cho rằng nhãn Blue Gem được đưa ra tùy thuộc vào việc vũ khí hoặc lưỡi kiếm—New Factory for Battle Scars—được đeo hay không, nhưng nó thực sự được xác định bởi hạt mẫu.

“Dao/vũ khí càng xanh, da càng có giá trị,” CS GO Viên ngọc xanh đọc. “Khi màu xanh ở khắp mọi nơi, làn da được tôn vinh là Viên ngọc xanh.”

Liên quan: Cái gì đắt nhất CS GO da dao?

Sau bản cập nhật ngày 6 tháng 6 cho CS2đáng chú ý nhất là thay thế Dust II cho Mirage và thực hiện các lần nạp vũ khí có thể hoán đổi cho nhau, sự khác biệt giữa các skin Deep Blue Gem CS GOCS2 là ngày và đêm, như bạn có thể thấy bên dưới trong ảnh chụp màn hình do nhà sưu tập trang phục Quinn đăng trên Twitter.

Ảnh chụp màn hình bên trái là viên ngọc xanh trông như thế nào CS2và ảnh chụp màn hình bên phải là viên Đá quý màu xanh đậm trông như thế nào CS GO.

Không rõ bản cập nhật độ sáng này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến giá của trang phục Blue Gem chuẩn bị phát hành chính thức CS2 vào mùa hè này, nhưng có vẻ như những người sở hữu trang phục Blue Gem đã thực sự được Valve ban phước.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *